Chủ Nhật, 17 tháng 5, 2015

Chả cá Nha Trang hấp dẫn khách du lịch

Nha Trang không chỉ nổi tiếng bởi các điểm tham quan du lịch nổi tiếng, những bãi biển lãng mạn thơ mộng mà ẩm thực cũng là một trong những lý do níu chân nhiều du khách đặt vé máy bay hà nội nha trang đến đây tham quan du lịch.

Chả cá Nha Trang

Nhắc đến Nha Trang ẩm thực không thể bỏ qua món cá chiên. Nha Trang là một món cá chiên của bất kỳ quen thuộc khi khách truy cập để thu hút khách book vé máy bay đi nha trang du lịch Nha Trang mặc dù một hoặc một lần nữa tất cả đều muốn thử ra, ngay cả trên đất của thành phố biển xinh đẹp này.

Đặc sản chả cá Nha Trang

Miếng cá chiên giòn, ngọn dứa sẽ làm cho du khách thích thú khi các mảnh miệng những người đầu tiên thưởng thức ngay lập tức. Cá nướng được chế biến từ cá tươi ngon đặc sản biển, câu cá ngay trên bờ biển Nha Trang. Người ta thường sử dụng các loại cá như cá thu, cá mòi, cá, rùa, cá chuồn ... Tuy nhiên, cuộn với hương vị thơm ngon vẫn nhồng hấp dẫn nhất chuẩn bị với hương.

Nha Trang Cá cũng được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau

Không giống như các món cá Lã Vọng rán Hà Nội hay bất kỳ cuộn công cộng trong các khu vực khác, cá chiên Nha Trang có một hương vị đặc biệt, làm thế nào là biến thể dưới nhiều hình thức khác nhau. Đầu tiên cá được băm nhỏ, gia vị như tỏi, nước mắm, hạt tiêu .... may gia vị hỗn hợp đặc biệt quan trọng, bởi vì nó sẽ quyết định hương vị của cá chiên

Cá thu nướng Nha Trang

Chả cá Nha Trang

Sau khi đủ thời gian để ngấm gia vị để cá, cá chiên bắt đầu được xử lý. Ba cách phổ biến nhất để chuẩn bị bánh cá chiên, hấp hoặc súp cá chiên nấu với nước dùng. Bí quyết để có được một miếng cá chiên dai, giòn bên ngoài nhưng mềm mại và thơm bên trong, các đầu bếp sẽ áp dụng một lớp lòng đỏ trứng ra bên ngoài trước khi được chiên chế biến cá. 

Hơn nữa, chả cá Nha Trang cũng là nguyên liệu chính của món bánh canh, cá hay mì pasta Quang. Con cá đầu và xương sau khi lọc lấy tất cả xác thịt sẽ được đưa vào đun sôi hầm ngon ngọt để leo lên hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.