Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

Chợ hoa Quảng Bá Hà Nội địa danh hấp dẫn khách du lịch

Chợ hoa Quảng Bá thuộc quận Tây Hồ là đêm chợ hoa duy nhất ở Hà Nội và cũng là trung tâm cung cấp cho thành phố hoa.Du khách sỡ hữu vé máy bay đi hà nội jetstar có thể tham quan chợ hoa này vào ban đêm, nó vô cùng náo nhiệt

Rực rỡ chợ hoa đêm Hà Nội

Quang Ba đêm chợ hoa nơi mua hoa tươi lớn nhất Hà Nội. Các chàng trai đang yêu nhau thường có mặt ở đây từ 03:00 ... Nhận lên chợ hoa đầu không chỉ có thể chọn cho mình những bông hoa dễ chịu nhất, nhưng cũng là một kinh nghiệm thú vị. Chợ hoa Quảng Bá đến tối, bắt ánh sáng lúc bình minh rừng sương hoa nhút nhát, tôi có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp thế giới mà hoa tươi.

Khách du lịch book ve may bay di ha noi gia re chọn hoa ở chợ hoa đêm Quảng Bá Hà Nội

Chợ hoa Quảng Bá thuộc quận Tây Hồ là chỉ đêm chợ hoa ở Hà Nội và cũng là trung tâm cung cấp cho thành phố hoa. Mỗi ngày họ tiếp tục vào khoảng 2 giờ sáng, chiếc xe tải lớn chở hoa từ ngoại thành Hà Nội và Đà Lạt chuyển đổi từ xa mới đậu ở phía trước của thị trường. Chỉ hơn một giờ sau đó, người đông đúc trên thị trường. Các bó hoa đầy màu sắc được phân loại cẩn thận chuyển qua các quầy hàng, chờ đợi cho người mua để chọn.

Chợ hoa Quảng Bá vào lúc 3h Valentine

Ngay cả vào những ngày bình thường, người ta mua hoa ở đây cũng rất đông đúc. Mua hoa ở thị trường này là không chỉ các thương nhân hoa, những người bán hoa cỏ dại, nhưng cũng có nhiều người trẻ tuổi. Các nhóm bốn hoặc năm người đồng ý gặp vào buổi sáng sớm để xem chợ hoa, hoan nghênh trung bình ban ngày ánh sáng thông minh mới. Họ thong thả đi dạo qua thị trường, xem, chọn một số bó hoa đẹp, mùi hương thơm giữa âm thanh ồn ào của thị trường sớm. Tiếng cười tất cả bầu trời đêm ở một góc.

Quảng Bá nhộn nhịp chợ hoa trong bóng tối. Người mua, người bán hàng nhận ra nhau và không nói ngon ngọt nhờ vào ánh sáng đèn điện màu vàng, đó là thông qua các "phần nào quen thuộc, giọng nói sắc nhọn."

Các chợ hoa diễn ra hàng đêm, nhưng không phải là một đêm như thế nào đêm. Luôn luôn tìm thấy một định nghĩa mới có ý nghĩa nhất đối với những người say đắm ...

Hồ Gươm lung linh hình ảnh, quán ăn bên đường đông đúc, các cao điểm giao thông trên các đường phố, mùi thơm của sữa nồng nàn ... Đó là hương vị rất riêng của Hà Nội mà bất cứ ai khi lần đầu tiên đến Nó cũng có thể được cảm nhận. Rất ồn ào nhưng cũng rất bình tĩnh và nhẹ nhàng.

"Mặc dù bốn gió đi, hãy nhớ về Hà Nội". Hà Nội là như vậy, không thực sự đặc biệt, nhưng một khi bạn đến đây bạn sẽ không bao giờ có thể quên.

Nghe những bài hát về Hà Nội đã giúp tôi hiểu thêm về lịch sử và nhân dân Hà Nội và Hà Nội tôi yêu mà không nhận thấy. Sẽ có rất nhiều bài hát ca ngợi vốn của chúng tôi, bởi đơn giản một điều là vẫn còn rất nhiều vẻ đẹp của thủ đô, nhưng chúng tôi đã không phát hiện ra. "Hà Nội đẹp, vì chúng ta sống khá ..."

Đêm rực rỡ ở chợ hoa Hà Nội

Nằm không xa trung tâm thành phố, Hồ Tây là hồ lớn nhất ở khu vực Hà Nội. Bạn có thể thuê xe đạp hoặc nước bay đường xung quanh Hồ Tây. Thời gian thích hợp nhất để bạn có thể có mặt ở đây vào lúc hoàng hôn ngắm mặt trời lặn. Bên cạnh Hồ Tây là ngôi làng cổ Nghi Tàm, nó cũng giữ lại những thú chơi tao nhã của người Hà Nội xưa rằng sở thích nuôi cảnh, bon sai.

Làng Tam Nghi còn được gọi là hoa đường mỗi mùa xuân đến ngôi làng kỳ nghỉ sẽ được lấp đầy với hoa tươi trong màu sắc. Gần khu vực Hồ Tây cũng làng Ngũ Xá đúc truyền thống, làng Yên Phụ với nghề hương, là những nơi tham quan khi đến Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.