Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

Chùa Bạc Phnom Penh địa danh du lịch không thể bỏ qua

Chùa Bạc là ngôi chùa nổi tiếng của Campuchia và thu hút nhiều khách tham quan khi mua ve may bay di Phnom Penh vietnam airline để khám phá campuchia. Tại đây du khách sẽ choáng ngợp bởi kiến ​​trúc của nơi này. 5329 Chùa Bạc với những miếng bạc trên sàn gạch, mỗi phần được làm thủ công và có trọng lượng tương đối lớn. Chùa Bạc cũng có nhiều đối tượng có giá trị như bức tượng Phật Di Lặc được đúc bằng vàng và kim cương.

Chùa Bạc

Chùa Bạc

Wat Phnom một trong những ngôi chùa Phật giáo lớn nhất ở Phnom Penh. Đây là ngôi chùa linh thiêng, nơi du khách book ve may bay di phnom penh trải nghiệm không nên bỏ qua khi đi du lịch đến Phnom Penh. Con đường dẫn đến ngôi đền du khách sẽ bắt gặp những bức tượng Naga con rắn thần và tâm linh hai thạc sĩ - những con vật quen thuộc tín ngưỡng của người dân ở Campuchia. Phía sau chùa là một ngôi đền thiêng liêng cô Penh bên cạnh bức tượng và thần quý - nơi nhiều du khách đến thờ phượng.

Ngôi chùa linh thiêng Wat Phnom ở Phnom Penh

Mua sắm khi đi du lịch đến Phnom Penh

Khách du lịch Phnom Penh sẽ thích mua sắm tại chợ, siêu thị và trung tâm thương mại. Các trung tâm thương mại ở đây có đầy đủ các mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng với giá cả phải chăng là trung tâm mua sắm Sorya hoặc thị trường Cay Tre.

Giá rẻ Trung tâm Kinh doanh Wexport

Ẩm thực nên thưởng thức khi đi du lịch đến Phnom Penh

Du khách du lịch Phnom Penh không nên bỏ qua những hương vị ẩm thực đặc trưng của người dân Campuchia thưởng thức món ăn từ côn trùng. Du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ưa thích, trong khi, kỳ lạ và hấp dẫn từ côn trùng như châu chấu, dế, nhện ...

Món ăn đặc trưng ở Phnom Penh

Món ăn đặc trưng ở Phnom Penh

Phương tiện đi lại ở Phnom Penh

A có nghĩa là du khách thường được sử dụng khi đi du lịch như Tuk Tuk Phnom Penh. Đây là những phương tiện đi lại và phổ biến nhất ở Phnom Penh. Người lái xe tuk tuk rất thân thiện đặc biệt là họ có thể nói tiếng Anh, một số nói tiếng Việt rất ít. Trong khách Ngoài ra cũng có thể lựa chọn phương tiện khác để phục vụ cho chuyến đi của mình như xe lam, xe taxi hoặc xích lô.

Tuk tuk - cơ sở du lịch Phnom Penh

Để biết thông tin về du lịch tại Phnom Penh vào Việt Nam du lịch hy vọng du khách sẽ có một chuyến đi hoàn hảo và ấn tượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.