Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015

Cơm hến Huế món ngon không thể bỏ qua

Cơm hến, bún hến là hai món ăn dân dã mà du khách mua ve may bay di hue jetstar sẽ muốn thưởng thức khi đi du lịch đến thành phố Huế.

Nhiều du khách đến mà mỗi truyền thường xuyên mà không ăn hến Huế được xem là chưa từng có ở Huế. Yes để du lịch với bun bo cơm hến Huế Huế là một món ăn mà người tự hào giới thiệu thủ đô cổ xưa với bạn bè ở khắp mọi nơi. Với các món ăn đặc trưng là dành cho khách du lịch book ve may bay di hue nó như là một kinh nghiệm du lịch nhân dịp Huế đến Huế một lần nữa.

Du lịch Huế - cơm hến

Cơm hến bình dị và mộc mạc như đặc tính của đất của người dân ở đó.

Bát vừa gạo thơm, trai, sò trông thật ngọt ngào, nước luộc hến. Đó là hương vị mạnh mẽ hơn của mắm tôm Huế, bụi của đậu phộng, các da heo giòn rụm, vượt lên trên tất cả những lưỡi ớt cay xe Huế làm cho thực khách .... vừa ngon tóm mồ hôi, và nó đã trở thành một kỷ niệm khó quên khi đi du lịch đến Huế.

Theo người dân Huế, nấu hến phải được đánh bắt từ Hen Con, bởi vì ở đây cho hàu là thịt nhỏ nhưng chắc chắn và những âm thanh ngọt rất ngon miệng. Câu cá cho hến sau khi được ngâm để giải phóng các chất bẩn, sau đó rửa sạch ưu đãi thịt luộc tham gia. Phần nước dùng được tách cặn khi dùng với cơm. Nhiều khách du lịch mua chúng như một món quà sau khi các tour du lịch của Huế.

Bún hến được biến tấu từ cơm hến với hương vị thơm ngon khó bỏ qua khi đi du lịch đến Huế

Du lịch Huế - bún hến

Được biến thể từ món cơm hến nổi tiếng, du khách hến mì đã được chào đón bởi Du lịch Huế hương vị thơm ngon đặc biệt của bạn. Một bát bún hến đầy đủ bao gồm mì, hàu chiên, rau chuối non, bạc hà, ớt, đậu phộng, mắm tôm, tóp mỡ ... với trai và một khách khay tàu thuyền có thể thêm gia vị nêm nếm của chính nó.

Chỉ có vài lần nhưng lạ ngon, mỗi vẹm tô phở chỉ có một số ít vẫn ngọt ngào. Nó trở thành một món ăn mà bất kỳ du khách rất thích thưởng thức khi đi du lịch tour du lịch tham quan trung tâm Hoàng thành Huế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.