Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2015

Du hí Singapore trong nữa ngày

12h: ăn trưa ở Maxwell Road Hawker Centre

Trở về trung tâm bằng phương tiện MRT, khách quốc tế book vé máy bay đi singapore vietjetair nên thử nghiệm một bữa ăn trưa tại trung tâm ẩm thực nổi tiếng ngay Maxwell Road Hawker Centre ga Chinatown

Một ngày transit ở Singapore

Ở đây với các món ăn có giá cả phải chăng và đậm Asian gian hàng khá chặt chẽ. Maxwell Road Hawker Centre tại Bridge Street South quyết 11.

13h: Tham quan đền thờ Hindu

Bao gồm các ngôi đền Sri Mariamman với kiến ​​trúc độc đáo với tác phẩm điêu khắc Hindu, chạm khắc và các vị thần đầy màu sắc ngay bên ngoài.

Đây là ngôi đền Hindu lâu đời nhất ở Singapore, được xây dựng giữa năm 1827 và du khách đặt ve may bay di singapore gia re không thể bỏ qua khi đến Chinatown.

14h: "Check-in" tại nhà hát Esplanades

Bạn có thể đi du lịch bằng xe buýt, đi bộ, nhưng cách nhanh nhất vẫn là lớn nhất MRT là bởi tiêu chí của chuyến đi này là để tiết kiệm thời gian.

"Tiết mục" là không thể thiếu khi bạn đến đảo quốc sư tử. Hầu hết du khách đến đất nước này cũng đã cố gắng để ghi lại những hình ảnh với nền là các nhà hát nổi tiếng với kiến ​​trúc mô phỏng sầu riêng - "Kết quả quốc gia" của Singapore. Ngay bên cạnh đó là Sphinx và khách sạn Marina Bay Sands ở phía bên kia của vịnh.

16h: Mua sắm ở Orchard

Thời trang nổi tiếng nhất trên đường Orchard của Singapore đang chuyển từ Esplanades để Ghaut ga Dhoby, một đi bộ ngắn dưới biển chỉ dẫn tiếp theo.

Mua sắm ở Orchard

Tất cả các thương hiệu thời trang lớn tại Singapore là nhỏ ở mặt đường "tơ lụa" là. Cũng như nhiều cửa hàng và trung tâm thương mại, vì vậy bạn nên tránh kéo dài ở một nơi quá lâu. Hãy nhớ rằng, chúng tôi vẫn có thời gian mua sắm tại sân bay.

18h: Tham quan Little India

Ở đây với các tòa nhà đầy màu sắc, mang cộng đồng sâu sắc của người Ấn Độ

Không xa Orchard, bạn đi bộ từ trạm Dhoby Ghaut khoảng mười phút đến khu phố Little India với các tòa nhà đầy màu sắc, mang cộng đồng sâu sắc của người Ấn Độ. Hãy đi lang thang, chụp ảnh thỏa thích trước khi tìm ra một quán ăn ở Food Palace Road Sakunthala trên Đường Trường Đua gần đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.