Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

Du lịch Bắc Kinh khám phá quãng trường Thiên An Môn

Thiên An Môn: Không chỉ được coi là một biểu tượng của Trung Hoa, Quảng trường Thiên An Môn cũng là một điểm đến du lịch Bắc Kinh thu hút nhiều khách du lịch đặt vé máy bay đi Bắc Kinh nói riêng và Trung Hoa trong ngành du lịch nói chung.Quảng trường nằm ở giữa cảng cổ xưa: phía bắc và phía nam của Thiên An Môn Gate là tiền. Dọc theo phía tây của quảng trường là Đại hội của nhân dân. Dọc theo phía đông là Bảo tàng Quốc gia Lịch sử Trung Hoa. Đại lộ Trường An, được sử dụng trong các cuộc diễu hành, và giữa Quảng trường Thiên An Môn.

Ung Hoa Palace: Còn được gọi là Đền Lama, ngôi đền này được xây dựng cho các nhà sư Tây Tạng, Mông Cổ sống ở đây cho các nhà truyền giáo, hiện nay nhiều nhà sư vẫn còn sống ở đây. Ngôi chùa nổi tiếng với 18 mét Bức tượng cao của nó làm bằng gỗ. Khách du lịch book vé máy bay đi Bắc Kinh gần như đến đây để đắm trong không gian tôn giáo và xóa đi những phiền muộn của cuộc sống.

Ẩm thực Bắc Kinh là rất đa dạng và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ẩm thực Bắc Kinh là rất quyến rũ khách du lịch tại Bắc Kinh. Với các món ăn phương Đông chất lượng, với đặc trưng khó để tìm bất cứ nơi nào khác, bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị thơm ngon của món ăn này cầu kỳ.

Không chỉ ngon, ẩm thực Bắc Kinh nói riêng và ẩm thực Trung Hoa nói chung tôn trọng sự hài hòa của âm dương, ngũ hành, giữa các yếu tố tự nhiên và con người. Vì vậy, mỗi món ăn ở đây có thể là một phương thuốc rất tốt cho sức khỏe con người.

Am thuc tai Bac Kinh

Đi du lịch tới Bắc Kinh vào dịp Tết, bạn có thể tham gia vào ban nhạc lễ hội bài đẹp ở đây.

Đi du lịch tới Bắc Kinh vào thời điểm khác nhau, bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào lễ hội khác nhau ở đây. Là thành phố thủ đô của đất nước rộng lớn của Trung Hoa, Bắc Kinh văn hóa phương Đông đậm như các nghi lễ, tôn giáo, triết học, tư tưởng ... cũng như các tác động của các nền văn hóa của các nền văn hóa khác tại địa phương trong nước và hiện đại phương Tây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.