Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Du lịch hè Thanh Hóa khám phá những bãi biển trong lành

Ngoài bãi biển Sầm Sơn đã được biết đến trong nhiều năm trở lại đây, những bãi biển Hải Tiến, Hải Hoà, Hải Thanh là điểm khách tham quan sỡ hưu ve may bay di thanh hoa jetstar có thể lựa chọn khi chúng ta muốn bơi mùa hè này.

Với 100 km bờ biển, tỉnh Thanh Hóa có nhiều bãi tắm đẹp cho du khách đến tham quan.

Bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Sầm Sơn

Là một trong những bãi biển là nhà điều hành đầu tiên của các tỉnh phía Bắc, bãi biển Sầm Sơn, thành phố Thanh Hóa nằm khoảng 16 km về phía đông. Khu bảo tồn biển của Pháp được sử dụng cho cá nhân tại chỗ tắm biển từ năm 1906 với nhiều biệt thự cũ, bao gồm các biệt thự của vua Bảo Đại.

Sam bãi biển Sơn khoảng 10 km, sóng to, nước ngọt, cát mịn và độ mặn vừa phải. Không chỉ có những bãi biển đẹp, Invincible có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng. Trong số đó là Old School Rules League là nơi tiếp xúc với nước biển, trong phí đọc (còn được gọi là đền Gầm) trên đỉnh đảo đoàn cổ, gắn với truyền thuyết ông xé trong rất lớn, nửa kill buồm của ông Kappa bảo vệ ngư dân, vẫn còn một nửa đứng gác trên đỉnh đảo đoàn Cổ. Hòn sẵn có - Mái nhà cũng là một nơi yêu thích của khách du lịch khi chọn ve may bay di thanh hoa làm điểm tham quan.

Nhưng sau một thời gian dài phát triển, bãi biển này rất nhiều tệ nạn phát sinh, đặc biệt là nạn nhân chặt chém khách du lịch trên phục vụ và mua sắm ... bãi biển Sầm Sơn tự đánh mất lợi thế.

Bãi biển Hải Hòa, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Biển Hải Hòa

Từ Thanh Hóa đến thị trấn Cong khoảng 40 km, huyện Tĩnh Gia, 3 km rẽ trái sẽ là đại dương hài hòa hơn.

New Air Marine biết đến trong những năm gần đây, trong khi các bãi biển dọc đất nước bắt đầu được khai thác thành khu du lịch. Biển vẫn giữ tự nhiên và lãng mạn với những bãi biển cát trắng và cát mềm pines tràn phi lao xanh quanh năm. Khi mặt trời đã lên, nhộn nhịp làng chài do kéo lưới. Nhà hàng thị trường cá trên bãi biển với catch tôm tươi. Rising sun tan cũng là lúc thị trường, biên bản trả lại yên tĩnh đến biển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.