Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

Du lịch Nha trang tham quan tháp Chàm và tháp Ponagar

Nha Trang là một thành phố ven biển của tỉnh Khánh Hòa. Trước khi trở thành một phần của đất nước Việt Nam, Nha Trang thuộc về Chiêm Thành.Mua ve may bay di nha trang jetstar du khách sẽ được chiêm ngưỡng các di tích của người dân Champa ở nhiều nơi vẫn còn ở Nha Trang như các tháp Chàm, tháp Ponagar.

Du lịch Nha Trang-Tổng quan

Tổng quan Nha Trang

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Nó cũng được biết đến như một thành phố của lễ hội: Festival Biển, Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Hoa hậu Thế giới 2010, ...

Các bãi biển đẹp của Nha Trang đã biến nơi đây thành một danh lam thắng cảnh thu hút nhiều khách du lịch book vé máy bay đi nha trang du lịch biển.

Biển ở Nha Trang

Nó có một khí hậu ôn hòa, giao thông thuận lợi cả đường thủy nội địa, đường bộ, đường hàng không và đường sắt. Đặc biệt ở Nha Trang có nhà ga lớn nhất trong tuyến đường sắt Bắc-Nam tại Việt Nam. Tất cả các tuyến xe lửa đang dừng ở đây. Ngoài các tàu Thống Nhất SN1-2 xe lửa dài hơn, gần đây hơn SN3-4 và tàu hỏa chạy tuyến đường 5 sao Sài Gòn-Nha Trang đầu tiên.

Nha Trang với điều kiện tự nhiên thuận lợi cả về vị trí, cảnh quan, khí hậu, cùng với nền tảng về lịch sử và nhân văn tạo điểm đến du lịch Nha Trang thu hút nhiều khách du lịch với nhiều loại hình du lịch đa dạng.

Du lịch Nha Trang- bãi biển

Khu giải trí tại Nha Trang

Nhà ăn mặc như một miền cổ tích. Với khí hậu nhiệt đới điển hình, Nha Trang biển xanh rực rỡ, cát trắng, nắng. Thành phố du lịch biển xinh đẹp và thơ mộng, được mệnh danh là "sắp xếp rực rỡ tươi hoa trên bờ biển Đông", "Các tầng trời nắng."

Vịnh Nha Trang được xếp vào một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới; Trong khi chảy qua đây, nhiều dòng hải lưu bỗng hòa quyện vào nhau, tạo ra một "ngôi nhà chung" cho tất cả loài sinh sống, nhân. Bay Nha Trang không chỉ giàu tài nguyên thiên nhiên, phong cảnh đẹp, mà còn gắn liền với nét đẹp văn hóa của biển và giải quyết văn hóa-du lịch độc đáo và hấp dẫn ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.