Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Du lịch Phần Lan chiêm ngưỡng cánh đồng bù nhìn khổng lồ

Dọc theo quốc lộ 5, cách thị trấn nhỏ Suomussalmi, Phần Lan khoảng 30 km về phía bắc, có một cánh đồng với gần 1.000 con rối trong trang phục đầy màu sắc. Người dân ở đây gọi bù nhìn đó là "người im lặng".Là địa điểm du khách mua ve may bay di phan lan thích khám phá nhất.

Cánh đồng bù nhìn ở Phần Lan

Dòng hoa con bù nhìn ở thị trấn Suomussalmi, Phần Lan

Ngụy là người dân địa phương gọi là "im lặng" hoặc Hiljainen Kansa (dưới Phần Lan). Người đầu tiên nghĩ về ý tưởng này là nghệ sĩ Reijo Kela. Năm 1988, lần đầu tiên con bù nhìn rơm xuất hiện tại Lassila, Helsinki. Trong năm 1994, chúng tôi trưng bày tại hội chợ thương mại tại Helsinki Quảng trường Senate, sau đó trên bờ sông Jalonuoma, Ammansaari, và cuối cùng chuyển đến Suomussalmi, mà tồn tại cho đến ngày nay.

Các con rối được làm bằng khung gỗ, người đứng đầu làm bằng than bùn. Mỗi năm, họ đang cư trú tại thị trấn mặc quần áo hai lần nhờ vào các chương trình của sự đóng góp của địa phương.

Mỗi khi đi ngang qua một cánh đồng, bất kỳ du khách đặt ve may bay di phan lan cũng không khỏi tò mò về ý tưởng đằng sau con người thầm lặng này. Tuy nhiên, Reijo Kela từ chối giải thích lý do cho sự hình thành các ý tưởng của im lặng, buộc mỗi người phải có câu trả lời theo cách riêng của mình.

Nhiều người cho rằng các con rối đại diện nhwunxg con người lãng quên

Một số người cho rằng, con rối đại diện cho người đàn ông lãng quên. Một giả thuyết khác, phổ biến hơn, cho biết các con rối để đại diện cho các liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh 1939-1940 mùa đông để bảo vệ đất nước.

Cánh đồng bù nhìn ở Phần Lan

Các học viên thường tụ tập Việt Nam cuối tuần, mở tiệc và ăn thịt nướng (bởi vì hầu như tất cả những người có một lò nướng ngoài trời để mọi người chia sẻ) và chia sẻ cuộc sống với nhau xa nhà.

Nét đẹp của đất nước này nằm tại vùng nông thôn với nhiều khu phố cổ hàng trăm năm tuổi. Cảnh dân gian của Phần Lan là rất xinh đẹp cùng ngôi nhà nhỏ bằng gỗ đẹp tại giữa cánh đồng rộng lớn mà du khách không thể không xem trong sự kinh ngạc.

Mỗi mùa đông trong, thủ đô cũ của Turku để đưa vào một chiếc áo sơ mi trắng như nữ hoàng băng của thành phố từ các câu chuyện cổ tích bước ra. Giữa nhiều hình vuông màu trắng nhẹ nhàng Senaatintori với ngôi nhà trong thành phố Helsinki là nổi bật màu đỏ của nhà thờ Red Uspenskin Katedraali.

Gỗ thành phố Porvoo ấn tượng bởi các ngôi nhà bằng gỗ đặt hàng ngàn năm dọc theo bờ sông. Hãy đến với khám phá các hương vị ngọt ngào của hương Phần Lan bản tính hiền lành, người hiếu khách với kiến ​​trúc độc đáo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.