Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015

Du lịch Vinh thưởng thức món bánh mướt Diễn Châu

Những món ngon của thành phố Vinh đều đơn giản nhưng hấp dẫn khách muốn khám phá. Dưới đây là những món ngon của Vinh, ai đã từng ăn sẽ luôn luôn nhớ.

Bánh mướt Diễn Châu - món ngon "níu chân" du khách đặt ve may bay vietjet air di vinh thưởng thức

Bánh mướt Diễn Châu - Mon ngon Nghệ An

Bất cứ ai có đất Diễn Châu, thưởng thức bánh ngọt tươi tốt - ngon kéo dài Vinh sẽ không bao giờ quên. Bánh ngon mượt nổi tiếng Diễn Châu Thanh Trì-cuộn (Hà Nội) ... Đây là loại bánh làm từ nếp xay gặp. Trơn tru dễ dàng để ăn bánh, ăn với một cốc chỉ vắt nước chanh với ớt tươi thái lát cũng đã được tìm thấy ngon miệng. Nếu sử dụng bánh cho mượt giải trí có thể ăn kèm với thịt heo quay, nướng lụi thịt bò, nem rán, thịt bò lốt mỡ lá câu cá rất ngon. Cụ thể hơn, ăn bánh mịn với bát thịt bò hấp, nhúng thịt bò dấm ... cuộn, thêm rau diếp và rau thơm đủ hấp dẫn.

Đen bánh mè Lương - món ngon dân dã từ Vinh

Nếu ai có Lương không thể nếm được bánh - Vinh món ngon dân dã. Pancake ở đây mang bản sắc riêng, mè đen ăn rất nhiều rất thơm, bùi và bổ dưỡng. Và lúc này, những chiếc bánh có tỏi hăng và hạt tiêu, gia vị ngon. Ai có thời gian để thưởng thức bánh đặc sản này phải là không có tấm cuối switch.

Lươn cháo Cửa Lò - Nghệ món ngon được nhiều người yêu thích

Cháo lươn Cửa Lò - Món ngon Nghệ An

Bất kỳ khách du lịch book ve may bay di vinh đến tham quan Vinh đều muốn dừng lại thưởng thức cháo lươn - Vinh món ngon. Với hương vị rất đặc biệt như không có khác là, lươn cháo trở thành một thương hiệu của Art Technology An.Thit với lươn chiên, ớt, hẹ. Hưu lươn cột sống ngấm nghiền an ninh cháo. Lươn cháo nóng ăn kèm với rau mùi tươi cảm nhận hết hương vị thơm ngon, hấp dẫn nhiều gia vị.

Ink Cửa Lò - Vinh món ngon "thu hút" khách du lịch

Nướng flashing mực, mực luộc, mực trộn bưởi teo, nhồi khoai tây chiên mực ... các món ngon nổi tiếng của Cửa Lò - Vinh. Khi được hỏi những gì để ăn khi đến Vinh? Chắc chắn câu trả lời sẽ được nướng chăn flashing mực. Từ biển dài này món mực đã được du khách "thôi miên" để trải nghiệm không thể bỏ qua trong mỗi kỳ nghỉ ở Cửa Lò.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.