Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Du ngoạn Lào tham quan chùa Wat Phra Keo

Đến Wat Phra Keo, khách tham quan đặt mua vé máy bay đi lào sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc, chạm khắc và cổ vật quý hiếm được khảm vàng, bạc, ngọc bích tuyệt đẹp ở đây. Chùa Wat Phra Keo thờ tượng của Đức Phật và nhiều tác phẩm nghệ thuật tôn giáo Lào.Wat Sisaket nằm trên kiến ​​trúc Sethathirath Xiêm Phật giáo có hành lang được trang trí bởi hơn 2.000 tượng Phật bằng đồng, gỗ quý, gốm sứ, vàng và bạc mạ. Wat Ong theu có những lời chúc độc đáo nghĩa vụ cổ tay.

Ngoài Phnom Penh, du khách book vé máy bay đi lào đi đến các thành phố và quyến rũ yên tĩnh của khu vực Đông Nam Á - Luang Prabang. Nó hiện lên như là một quốc gia Phật giáo đời tranh ký họa với mái cổ, các nhà sư đoàn khất trong buổi sáng nó yên tĩnh và thanh bình.

Ngoài ra, có nhiều danh lam thắng cảnh Lào bạn không thể bỏ qua như thị trấn ven sông Vang Vieng, Muang Ngoi thị trấn miền núi Neua cổ, đảo lớn nằm ở mũi phía nam của Lào Si Phan Don, NR tự nhiên Bokeo, Tham Kông Lo hành động, Kuang Thác Si, Vieng Xai ...

Ăn uống, mua sắm tại Lào

Ẩm thực Lào với hương vị nổi tiếng là cay, chua và ngọt ngào, trong đó nổi tiếng cho thịt nướng và salad đu đủ như laab.

Trên bàn nướng, Lào thích ăn thịt nướng thịt, cá và rau quả cho tất cả các loại gia vị, gạo, thậm chí. Họ nướng thực phẩm bằng nhiều cách: nướng trên lửa, chôn vùi trong than, nướng trong lò nướng hay chảo điện. Trước khi đem nướng thường cho thức ăn trong ống tre, ống hoặc ống bương mía để tăng hương vị và màu sắc bắt mắt của món ăn.Ẩm thực Lào là rất nhiều thực phẩm bạn cần phải khám phá, hãy thử: gạo, xúc xích, thực phẩm từ côn trùng, canh cá chua ...

Nếu bạn có kế hoạch mua sắm tại Vientiane, đi đến các thị trường Morning - trung tâm thương mại lớn và các đường phố nổi tiếng nhất ở Vientiane hoặc Samsenthai, Panggkam và Setthathirat. Đây là con đường tập trung các cửa hàng với tất cả các loại sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức, chủ yếu được làm từ vàng và bạc là rất độc đáo và kỳ lạ. Ngoài ra bạn có thể đi đến Xieng Khuang, nơi có rất nhiều chợ và cửa hàng bán đồ trang sức, vải lụa Lào.

Ngoài ra, tại Lào có rất nhiều nơi mua sắm khác như thị trường Trung Quốc, thị trường tươi, thị trường Savanxay, cửa hàng miễn thuế Heuang Dao, thị trường Singapore, thị trường đêm Luang Prabang, Kopnoi, Lisa Regale, Morning Paske, Dao Heuang. ..Ban Muốn đi chợ mua thực phẩm tại Vangthong thực phẩm, hoặc mua sách tại Nhà sách Vientiane.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.