Chủ Nhật, 17 tháng 5, 2015

Du ngoạn Singapore với chi phí 0 đồng

Được biết đến với một thành phố du lịch khá đắt đỏ, nhưng Singapore vẫn còn rất nhiều thứ để khám phá mà không mất một gợi ý xu.Xin giới thiệu cho khách mua vé máy bay đi singapore giá rẻ các hoạt động miễn phí, hòn đảo đẹp nhất là

Lễ hội

Trình diễn ánh snags trong lễ hội đêm SIngapore

Singapore tự hào vô số lễ hội diễn ra hàng năm, trong đó có nhiều sự kiện miễn phí. Người yêu âm nhạc thường chọn Baybeats là điểm đến để thưởng thức màn trình diễn nóng bỏng của khu vực các nghệ sĩ tài năng nhất.

Lễ hội đêm Singapore cũng tổ chức các buổi biểu diễn trên không, nghệ thuật sắp đặt và trình diễn cảnh ánh sáng ngoạn mục trên đường phố. Một lễ hội văn hóa sôi động cũng không thể bỏ qua Deepavali với nhiều hoạt động, sự kiện miễn phí.

Biểu diễn phát sáng trong đêm hội Singapore.

Tham quan ngôi đền

Thian Hock Seng là đền thờ nơi khách du lịch chọn vé máy bay đi singapore quan tâm đến lịch sử nên đến, như sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến ​​trúc của không khí thiêng liêng. Ngoài ra, nhà thờ Hồi giáo cổ nhất và Sultan Sri Mariamman ngôi đền Hindu dân tộc với mái vòm bằng vàng bao phủ hùng vĩ, tráng lệ.

Thám hiểm đi bộ đường dài

Luôn luôn tập trung vào việc tạo ra một môi trường sạch và xanh, Singapore đã tạo ra một khoảng không gian xanh MacRitchie Reservoir Công viên bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah. Bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi thám hiểm là miễn phí tại đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bạn đồng hành, nhóm phiêu lưu và thám hiểm đặt ra trên trang Meetup.com là gợi ý thích hợp cho khách. Hầu hết các nhóm này được lên kế hoạch đi bộ hàng tuần tại Singapore. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một đôi giày thể thao và đã sẵn sàng để đi.

Khám phá Gillman Barracks

Khu phố cổ Kampong Glam, Singapore

Gillman Barracks là một cựu doanh trại quân đội và bạn có thể khám phá các tour du lịch lịch sử hấp dẫn của mình bằng cách hướng dẫn viên tình nguyện. Hiện nay khu vực này có 17 phòng trưng bày nghệ thuật đương đại với một loạt các triển lãm của các nghệ sĩ quốc tế. Những hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về nghệ thuật và lịch sử ở đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.