Thứ Ba, 26 tháng 5, 2015

Du ngoạn Singapore với chi phí tiết kiệm bằng tàu điện

Đặt mua ve may bay di Singapore Jetstar gia re đi tham quan singapore bằng tàu điện ngầm là một hình thức tiết kiệm chi phí đáng kể, thuận tiện cho du khách đến khám phá những hòn đảo xinh đẹp này.

Đi tàu điện ngầm ở Singapore

Hãy tham khảo những chia sẻ hữu ích sau đây về làm thế nào để đi du lịch bằng tàu điện ngầm ở Singapore nhé

Làm thế nào để di chuyển từ ga số 1 đến ga số 2 tại Changi

Một số chuyến bay chi phí thấp tàu sân bay hạ cánh tại Terminal 1 (Terminal 1), Sân bay Changi Singapore. Trên chuyến bay, phi hành đoàn sẽ trở về nhập cảnh cho du khách nước ngoài book ve may bay di singapore du lịch.

Ngoài ra, bạn có thể có được các tờ khai nhập cảnh có sẵn tại các bảng đặt gỗ. Ngoài hai kệ là bản đồ miễn phí của Singapore trên đường, hệ thống tàu điện ngầm, các trung tâm mua sắm và khu giải trí.

Sau khi ra khỏi khu vực thủ tục nhập cảnh tại Terminal 1 Sân bay Changi của Singapore, bạn rẽ trái theo hướng của mũi tên hướng Skytrain đến T2 để bắt xe điện miễn phí từ ga số 1 đến ga số 2, bởi vì các ga tàu điện ngầm đến trung tâm nằm ở Terminal 2.

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập cảnh, bạn đi theo hướng mũi tên hướng đến T2 để bắt Skytrain tram miễn phí từ ga số 1 đến ga số 2 - nơi nhà ga tàu điện ngầm để đi đến trung tâm thành phố.

Đi tàu điện ngầm ở Singapore

Tại Terminal 2, hãy làm theo các dấu hiệu về phía xe điện vào trung tâm thành phố Rèn luyện để thành phố, bạn đi bộ xuống cầu thang cuốn và sau đó rẽ trái, đi đoạn dài 50m thẳng là gần lối vào ga 3 (Terminal 3). Ngay trước cổng sẽ có thang cuốn đi xuống tầng hầm - nơi nhà ga tàu điện ngầm.

Mua thẻ tàu điện ngầm tại sân bay

Bạn sẽ thấy ngay sự bàn dịch vụ khách hàng (phục vụ hành khách). Hãy xếp hàng mua thẻ cho 12 EZ Link trong Singapore Dollar (SGD) (tương ứng với khoảng 195.000 đồng), 5 năm tuổi thọ, mà các khoản tiền sử dụng 7 SGD - khoảng 115.000 đồng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.