Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015

Đến Đà Lạt tham quan địa danh Crazy House

"Crazy House" tại Đà lạt nhiều lần được các trang web du lịch uy tín bình chọn là khách sạn có tên kỳ lạ, độc đáo trên thế giới.Du khách đặt gia ve may bay di da lat không thể bỏ qua địa danh đặc biệt này.Thành phố Đà Lạt trong mơ với một vị trí rất hấp dẫn, gây ấn tượng với khách du lịch được gọi là "ngôi nhà điên" - "Ngôi nhà điên". Khá nhiều các trang web du lịch có uy tín như The Richest, Business Insider hoặc Lonely Planet đã bình chọn "Ngôi nhà điên" là một trong những khách sạn kỳ lạ nhất trên hành tinh. Cùng tìm hiểu những điều thú vị xung quanh nhà với tên đặc biệt này.

Khách du lịch book ve may bay di da lat đến thăm "ngôi nhà điên" ở Đà Lạt

Nằm trên Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, chủ sở hữu của ngôi nhà là kiến ​​trúc sư Đặng Việt Nga. Với cái tên đầu tiên "Hằng Nga villa", sau đó, ngôi nhà đã khá ấn tượng hơn mới tên "Ngôi nhà điên". Được biết, công việc này được lấy cảm hứng từ tác phẩm của các nghệ sĩ lập dị của người Tây Ban Nha Salvador Dali và Antoni Gaudi. Được xây dựng vào năm 1990 trên gần 2.000 m2 trong khuôn viên trường, trong đó có nhiều dự án xây dựng, quán cà phê, phòng trưng bày nghệ thuật và phong cách độc đáo.

Lối vào nhà

Với tình đất nước và con người Đà Lạt, kiến ​​trúc sư Nga Việt Nam đã quyết định gắn bó với cuộc sống của vùng đất này và thực hiện niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật thông qua các kiến ​​trúc độc đáo. Theo lời của các tác giả, công trình "Ngôi nhà điên" ở Đà Lạt như một thông điệp mong muốn liên kết mọi người với thiên nhiên.Công viên Garden "nhà điên" với kiến ​​trúc lạ mắt

Hấp dẫn nhất trong phòng là dãy phòng "bầu". Phòng này nằm ở vị trí cao nhất, có thể nhìn lên trần nhà và mở ra bầu trời đêm. Với kiến ​​trúc độc lạ vậy, giá qua đêm ở đây "không mềm". Tuy nhiên, ngôi nhà vẫn là một trong những điểm thu hút mới điên ở Đà Lạt và được đề cập trong hướng dẫn du lịch cuốn sách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.