Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2015

Đến Nha Trang thưởng thức món "Thịt San Hô"

Thịt San hô Nha Trang thực sự là một loại ốc với lớp vỏ xù xì, thường sống ở vùng nước có biển có san hô hóa thạch với tên gọi là Diệu coi.Khách chọn vé máy bay đi nha trang vietjet sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi thưởng thức món đặc sản này.

ốc cồi điếu Nha Trang

Tên của loại ốc này nói nên là một phần của nó. Theo Nha Trang nói, có Diệu phiền đá vôi vỏ (san hô hóa thạch), dài và tròn như một phần của đường ống, một đầu kín, và đầu kia là ngày trưa Diệu chú lập. Hình dạng cong của đầu nghiêng ống, do đó, các ngư dân gọi là Điếu phiền.

Nhận được quyền này là kỳ công ốc. Diệu phiền thường sống ở các vùng nước với các hóa thạch san hô, muốn bắt, ngư dân phải lặn nước sâu khoảng 15-20 m. Diệu minded người bị bắt phải có kinh nghiệm, mới bắt đầu sự nhạy bén đúng là "dính" vào đường ống nước ... không phải của con người! Có con nói dối trơ Geneva Diệu phiền trong san hô cũ, nhưng cũng phải trả ngoan cố bám vào những tảng đá. Vì vậy, ngư dân phải ở lại đá con dao nhọn, móng bê tông cả trên bờ và sau đó lọc ra các Screws thấy điều này.

ốc cồi điếu

Sơ chế Screws thấy loại này cũng rất tinh vi. Việc đầu tiên là "kéo" vỏ ốc cứng đầu trong thô ra, khéo léo bóc đường màu đen trong vít cột sống mà đầu bếp cho biết đó là "trái tim" hay "bí mật" của ốc sên ăn đắng, tanh. Tiếp theo, các tòa nhà được chia thành hai, màu trắng ngà, rất hấp dẫn.

Có rất nhiều món ngon từ những đầu óc: chiên, hấp, canh, súp và ăn nhúng sống ... Ở Nha Trang, khách book ve may bay di nha trang gia re có thể dễ dàng tìm thấy nhiều cửa hàng bán quà tặng tòa nhà lạ lùng này. Nhưng nếu bạn muốn tự làm, bạn có thể đi đến một vài siêu thị, còn các món ăn đông lạnh Diệu minded, tất nhiên, hương vị là giảm nhẹ nhưng cũng làm cho chúng ta thèm hỗ trợ nếu trót một lần thưởng thức khi du lịch Nha Trang.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.