Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Đến Pleiku chinh phục đỉnh Chu Đặng Ya và hồ Silk Nùng

Việc chinh phục đỉnh Chu Đặng Ya thực sự thách thức đối với du khách mua ve may bay di pleiku vietnam airline ưa mạo hiểm thích đường dốc khúc khuỷu và trơn trượt. Nhưng khi đến được miệng núi lửa, du khách sẽ được khen thưởng bởi khung cảnh đẹp mê hồn ở đây. Bạn cũng sẽ ngạc nhiên với rừng nguyên sinh cổ kính với những tổ ong khổng lồ treo trên cây cao chót vót.

Cảnh đẹp tuyệt vời trên ngọn núi lửa ở Pleiku

Đồng cỏ xanh trên mái vòm núi lửa Chu Đặng Ya

Một đồng cỏ rộng lớn của lau trắng như một đồng cỏ nhỏ trên miệng núi lửa có khả năng là bạn xuất bài thơ lãng mạn nhất. Những viên đá nham thạch núi lửa rải rác trên khoai tây, một lời nhắc nhở khắc nghiệt.

Núi lửa và một bảo tàng nhỏ trưng bày tài liệu khoa học, các di tích, hiện vật lịch sử về Lui ngọn lửa, mảnh nham thạch có thể là một gợi ý cho một hành trình khám phá núi lửa?

Những ngày lang thang ở Pleiku bắt các cửa hàng nhỏ bán quà tặng Highlands đàn t'rưng đặc trưng như vậy, một trong những Na Na Ba, sàn nhà hoặc thổ cẩm váy xinh xắn ... lại thấy trái tim chính với những câu chuyện quảng bá tiềm năng du lịch của nơi này.

Du khách book ve may bay di pleiku đến đây là khung cảnh đẹp, sống những ngày văn hóa đậm đà bản Tây Nguyên, ra khỏi những người đưa tang với món quà độc đáo ... Một tour du lịch "có giá trị đáng kể cho tiền," hoạt kê đủ.Hồ Silk Nùng là Pleiku ngọc trai mà bất cứ ai đã đặt chân vào khu vực Tây Nguyên không thể bỏ qua. Flat đường kính nhựa đường chạy qua hẻm núi gồ ghề, vách thẳng đứng rêu, rải rác những bụi cây kim ngân hoa vàng rực rỡ dẫn chúng ta đến bờ hồ. Cao trên các hồ ở một ngọn núi không phải là dãy núi xung quanh che khuất, đứng bên bờ hồ cảm thấy như đứng bờ biển lộng gió. Có lẽ vì thế hồ Silk Nùng gọi Lake.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.