Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

Hà Nội mê hoặc du khách với những nét riêng

Không quyến rũ như Paris, không náo nhiệt như New York, không hiện đại như Tokyo, không rực rỡ như Thượng Hải, Hà Nội có những nét riêng, giành được một tình yêu đặc biệt đối với những du khách mua giá vé máy bay vietjet air đi hà nội tham quan du lịch.

 Hà Nội đẹp trong những khoảng trời riêng

Có người hỏi Hà Nội cho vật hoang dã của thành phố cổ, trong khi những người khác thích những món ăn ở đây. Du khách nước ngoài chọn vé máy bay đi hà nội yêu Hà Nội bởi những người thân thiện và bởi vì nó là một thành phố Hòa Bình ... Mọi người đều có một lý do để Hà Nội luôn luôn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim của mình. Đối với tôi, tôi yêu Hà Nội bằng cách viết bài hát về nó.

Những hình ảnh quen thuộc của Hà Nội.

Không một thành phố đã có nhiều bài hát viết về nó như Hà Nội. Không ai thống kê đầy đủ là bao nhiêu bài hát ca ngợi vốn của chúng tôi.

Hà Nội 1.000 năm tuổi. Kể từ khi thành lập cho tới nay, nó đã trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, từng giai đoạn là một cảm giác khác nhau để cho ra đời những bài hát.

Là một người sinh ra trong thời bình, đã chứng kiến ​​những thay đổi mạnh mẽ của thủ đô, nhưng với tôi, bài hát viết về Hà Nội, đã viết về những chiến công, những hy sinh trong chiến tranh, bảo vệ Thủ đô luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt của tôi và đều tự hào - "Tôi đi trên con đường chiến công rực rỡ Hà Nội, Ba Đình lịch sử con đường, đường phố nhộn nhịp, Hoàn Kiếm, Đồng Xuân, nghe xuyến xao bên trong, chúng tôi luộc vốn đánh Mỹ". Đó là những lời bài hát bất hủ của bài hát bài hát Hà Nội.

 Hà Nội đẹp trong những khoảng trời riêng

Hoặc "tay cầm gươm vẫn lung linh mây hồ, hoa, có mùi thơm như con đường lộng gió Capital. Lang thang trong các cửa ô, nghe tiếng cười không quên niềm vui đau đớn như vậy" trong đức tin Hà Nội và hy vọng.

Có nhiều bài hát như vậy, và những bài hát mà sẽ sống mãi mãi trong thời gian, nhắc nhở những người đã sống ở Hà Nội và những người láng giềng lớp nhớ về những năm mà hấp dẫn.

Đối với nhiều người, Hà Nội đã đi sâu vào tiềm thức. Những người sinh ra ở Hà Nội Hà Nội luôn luôn cho một tình cảm rất thiêng liêng. Là nhạc sĩ Phú Quang cho biết: "Tôi là một con nợ về Hà Nội".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.