Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

Hành trình đến Singapore tham quan đảo Sentosa

1. Tượng Sư Tử Biển Sentosa
Nếu du khách chọn vé máy bay đi singapore muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo Sentosa từ độ cao 37m, bạn có thể leo lên đến Đài quan sát tại miệng của sư tử biển Merlion - biểu tượng của Singapore. Ở tầng 9 (miệng sư tử) và tầng 12 (đầu sư tử), bạn có thể thưởng thức toàn cảnh hòn đảo với những con đường mòn ẩn trong các khu rừng nhiệt đới, bãi biển hoang sơ của bến cảng cát trắng Siloso, Singapore nhộn nhịp với con tàu tấp nập.Giá vé:
Người lớn: 12 SGD
Trẻ em: 9 SGD
Giờ mở cửa: 10h-20h hàng ngày

2. Thế giới nước (Underwater World)
Thế giới nước là một khu vui chơi tuyệt vời với vẻ đẹp ấn tượng của một thế giới hoàn toàn khác nhau dưới đại dương. Aquarium nằm ở đảo Sentosa, rất ấn tượng với thế giới đại dương sống động. Nó được coi là bể cá lớn nhất thế giới, trưng bày hơn 100.000 người trong số 800 loài sinh vật biển. Ngoài ra, có 20.000 loại san hô. Nó cũng có dòng sông lười dài nhất thế giới, khoảng 620 mét.

Ocean Park nhân tạo mô phỏng 49 môi trường sống khác nhau tại Đông Nam Á. Trong khu vực đến tham quan, du khách book vé máy bay đi singapore sẽ thực sự choáng ngợp "khổng lồ hồ cá" với tấm kính lớn trên thế giới, rộng 36 mét và cao 8,3 mét. MAGIC-T ở hồ cá, du khách có thể nuôi cá trong bể chứa qua các lỗ bên trong bể mà không giật gân nước.

Giá vé:
Người lớn: 29,9 SGD
Trẻ em: 20,6 SGD và miễn phí cho trẻ em dưới 3 tuổi.
Giờ mở cửa: 10h-19h.

3. Hồ cá heo hồng (Dolphin Lagoon)
Ở đây, bạn có thể trực tiếp chứng kiến ​​những màn trình diễn tuyệt vời của cá heo và hải cẩu, thậm chí bạn có thể lắc tay, cho chúng ăn và chụp hình với những chú cá heo dễ thương.

Ngoài ra, bạn có thể lặn với cá mập với giá vé 130 SGD / 1 người và bơi với cá heo cho $ 190 SGD / vé 1 người.

4. Khám phá thiên nhiên Sentosa (Sentosa Nature Discovery)
Một trong những điểm hấp dẫn mới nhất là vào Sentosa Sentosa Nature Discovery- mang đến cho du khách một hành trình tương tác để khám phá động vật hoang dã và thực vật trên đảo. Trước đây khu vực này là một nhà ga xe lửa, Sentosa Nature Discovery bao gồm một phòng trưng bày trong nhà và ngoài trời. Tại đây, du khách sẽ chỉ được vui vẻ, chỉ cần được ngắm cảnh thiên nhiên.

Vé: Miễn phí nhập học. Nếu bạn muốn thuê một hướng dẫn, có thể gửi một email đến nature@sentosa.com.sg

Giờ mở cửa: 9h-18h hàng ngày

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.