Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Hòn Dấu Hải Phòng hút khách với vẻ đẹp nguyên sơ và ngoạn mục

Du khách mua vé máy bay đi hải phòng đến thăm hòn dấu sẽ được nghe về Truyền thuyết Nam Hải thần rất linh thiêng, nếu ai dám lấy đi bất cứ thứ gì trên đảo, bao gồm cả lá, sẽ bị ngài phạt, phải mang trả lại mới yên. Vì vậy, qua hàng trăm năm, Hòn Dấu Hải Phòng vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ và ngoạn mục.Để phía sau Lê Sơn của doanh nghiệp King, nghỉ đêm trên đảo, mơ ước về một người đàn ông tóc bạc cũ gọi là đảo thần. Tỉnh dậy, vua nói, Nếu nó xin vui lòng các vị thần được báo cáo. Cùng với đó, một con cá lớn nhảy tàu.

Xem thử vua cho phong cách của mình là "cận thần của hoàng gia Lào đảo". Đền tác ông đã xuống biển phía nam Đại hoàng tử, và mọi người gọi ông cụ nổi. Hàng năm vào ngày ba 8 - 09-ngày 10 tháng hai (âm lịch), người đi đến bờ Biển Bắc của đảo Mark kéo nhau để thờ phượng.

Tunneling đảo đều khá kiên cố đường hầm được xây dựng trên hòn đảo nhân vụ đánh bom của Mỹ ở miền Bắc Việt Nam.

Đỉnh cao nhất Đánh ngọn hải đăng đảo nằm trên đảo. Được xây dựng từ năm 1892 và hoàn thành vào tháng năm 1898. Đây là công trình do kiến ​​trúc sư người Pháp thiết kế hướng nhiệm vụ đến cảng Hải Phòng trong những năm khai thác thuộc địa của Pháp ở Việt Nam.

Nhà tám lần như tên gọi phổ biến của những người sống trên đảo trong một túp lều được xây dựng bởi các kiến ​​trúc thuộc địa Pháp hẹn hò từ năm 1908. Căn hộ có tám phòng, hành lang thích hợp, lò sưởi, phòng tắm. Bây giờ khối được sử dụng để du khách đặt ve may bay di hai phong đến thăm đảo và ở lại qua đêm trên đảo.
Bảo tàng Ngọn hải đăng nằm ở khu vực ngọn hải đăng.Bảo tàng bao gồm một khu vực ngoài trời với triển lãm của các loại bom Mỹ bán phá giá trong những năm đánh phá miền Bắc. Trong lĩnh vực triển lãm bảo tàng về ngọn hải đăng, các loại đèn được sử dụng, các tín hiệu ... được sử dụng trong các đèn biển khác trên khắp Việt Nam.

Hòn Dấu từ lâu đã là điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách sau một tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Chắc chắn du lịch sẽ mang lại những ấn tượng tốt trong lòng của mỗi khách truy cập.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.