Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Đi Hà Nội thăm Quảng trường Ba Đình và khu phố cổ

1. Khu phố cổ của Hà Nội

Các khu phố cổ Hà Nội là một điểm độc đáo của thủ đô với những ngôi nhà, đường phố, ngóc ngách nhỏ mang lại cái nhìn kiến ​​trúc của những năm cuối thế kỷ 19, khi hầu hết các khách mua vé máy bay đi Hà Nội đi du lịch chọn phố cổ Hà Nội là điểm dừng chân bởi nơi đây khiến bạn cảm thấy linh hồn của Hà Nội. Và cũng chính ở đây sẽ làm cho du khách ngắm nhìn vẻ đẹp tâm hồn con người tại Hà Nội

Du lịch Hà Nội - Phố cổ

2. Hồ Hoàn Kiếm

Nhắc đến tham quan Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội được đề cập. Một tính năng đặc biệt về địa lý tại Hà Nội là một thành phố với rất nhiều hồ nước và được bao quanh bởi các con sông lớn của thành phố. Hồ Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm của thành phố với tháp rùa cổ đại nằm trên một bán đảo nhỏ giữa hồ.

Đây là một nơi vui chơi giải trí tại Hà Nội giữa những ồn ào, náo nhiệt của thành phố. Bên cạnh hồ Hoàn Kiếm là kiến ​​trúc thu hút ấn tượng khi đi du lịch Hà Nội và các di sản quý giá của thành phố: Bút tháp, phục vụ phát thanh, cầu Thê Húc dẫn vào sàn hay nhà Trần Đắc Nguyệt Ba ... trên con đường dẫn đến Ngọc Sơn Temple.

3. Quảng trường Ba Đình - Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Du lịch Hà Nội - Lăng Bác

Hà Nội Du lịch không thể bỏ qua các trung tâm chính trị của Việt Nam với Quốc hội, Phủ Chủ tịch, Quảng trường Ba Đình lịch sử, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn Độc lập đã được sinh ra nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Nam. Lăng, còn được gọi là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi lưu giữ và cơ thể của mình. Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh mở cửa 5 ngày một tuần, vào sáng thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ Nhật.

Khách book vé máy bay đi hà nội viếng thăm phải tuân thủ các yêu cầu như ăn mặc, không mang các thiết bị kỹ thuật số ghi âm và giữ trật tự trong lăng mộ. Tại sao Lăng là một sự lựa chọn không thể thiếu của du khách đã có cơ hội để đi du lịch ở Hà Nội? Bởi vì ở đây không chỉ thu hút danh lam thắng cảnh mà du khách đến đây còn vì họ muốn thể hiện tấm lòng chân thành, với lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.