Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

Đi Myanmar nghĩ dưỡng tại khách sạn sang trọng

1.Internet đã không còn bị kiểm duyệt như trước

Internet đã được phổ biến ở Myanmar kể từ năm 2000 nhưng tốc độ chậm và phí sử dụng rất cao. Trước đây, các trang web như YouTube hay Gmail nổi tiếng thậm chí còn bị cấm ở đất nước này. Gần đây, lệnh cấm được dỡ bỏ.Khách sỡ hữu Vé máy bay đi Myanmar Vietnam Airline giá rẻ có thể sử dụng internet thoải mái với chi phí rẻ hơn rất nhiều

Biển Myanmar

2. Mang tiền mặt với họ

Tiền mặt cần thiết trong chuyến đi Myanmar

Myanmar có rất ít máy ATM, vì vậy mang lại số tiền hợp lý của bạn tốt nhất của tiền mặt khi đi du lịch Myanmar. Và chắc chắn góc tiền của bạn không nhàu nát, rách hoặc bất kỳ dấu vết lạ, nếu không sử dụng được. Thẻ tín dụng chỉ được chấp nhận tại khách sạn 5 sao và các cửa hàng và nhà hàng lớn.

3. Tạo tiếng "giả" để gọi bia

Bạn biết kinh nghiệm du lịch Myanmar cho thấy khi để rút ra những ý đến nhân viên phục vụ, những người thường xuyên hôn Myanmar ngắn hai hoặc ba lần?. Âm thanh "chút chút" như bạn gọi nó như một con mèo.

Đi xuống 19 ở phố Chinatown ở Yangon, bạn sẽ nghe thấy rất nhiều âm thanh như thế nào. Đường phố chật hẹp chỉ dành cho người đi bộ, nơi mọi người thường tụ tập ăn uống với bàn và ghế ra trên vỉa hè bên phải trình bày. Bia đặc sản Bia ở đây là Myanmar, chỉ có khoảng 10.000 đồng tác giả / cốc.

4. Khách sạn giá 'cắt cổ'

Khách sạn Myanmar

Với kinh nghiệm đi Myanmar trong giá phòng Myanmar đã tăng 350% so với năm ngoái. Điều đó có nghĩa là một căn phòng đã có giá chỉ 25 USD / đêm trong năm 2011 này tăng lên gần 100 USD / đêm.

Kể từ khi nước này mở cửa, các doanh nhân và khách du lịch đổ xô book ve may bay di myanmar du lịch. Số lượng du khách tăng đột biến, nhưng phòng vẫn là như nhau, dẫn đến giá cả tăng cao. Nhiều khách sạn mới đang được xây dựng, nhưng phải mất thời gian để hoàn thiện. Theo dự kiến, sự thiếu hụt của các khách sạn ở Myanmar sẽ tiếp tục trong 10 năm.

Khách sạn Myanmar từ nơi ồn ào

Tuy nhiên, rất nhiều khách sạn nhanh chóng xây dựng các phần mở rộng, nâng cấp để không bỏ lỡ cơ hội để thu hút khách bội. Họ đã tiến hành xây dựng các phần mở rộng, sửa chữa nhưng vẫn chào đón để ở lại bình thường. Vì vậy, trước khi đặt phòng, bạn cần phải kiểm tra xem khách sạn được làm những gì làm việc để đặt phòng khách sạn cách xa những nơi ồn ào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.