Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2015

Đi Sài Gòn tham quan khu chợ người Hoa

Tại Sài Gòn, người Hoa sống tập trung ở quận 5, một phần quận 10, quận 11 và quận 6. Tại đây họ xây dựng lên trên đường phố với kiến ​​trúc đặc trưng của mình. Trung tâm sinh hoạt và mua sắm của người hoa là khu vực Chợ Lớn cũng rất phổ biến với du khách mua ve may bay di sai gon vietnam airline và thường được gọi là thị trấn người hoa. Đây là những điểm tham quan thu hút nhiều du khách tới Sài Gòn với.Chợ Bến Thành

Khám phá chợ Bến Thành Sài Gòn được mệnh danh là "thánh địa mua sắm" mà bạn chắc chắn phải đến thăm trong khi ở thành phố sầm uất nhất ở miền nam Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ hạt cà phê, trái cây để ăn đường phố. Điểm trừ duy nhất trong con mắt của người nước ngoài là trên giá và đông đúc, ồn ào.

Ẩm thực Việt Nam là một trong những tính năng độc đáo để thu hút du khách quốc tế đặt ve may bay di sai gon thưởng thức và tham quan.

Đón Tết Nguyên đán Việt với nhau

Tết Nguyên Đán là một lễ hội quan trọng trong những lớn nhất và Việt Nam. Trong con mắt của khách du lịch, đây là dịp mà "làm sạch Việt, refinishing ngôi nhà của mình. Họ đã từng món quà khác, món quà may mắn tiền may mắn, họ đi chùa cầu bình an, cầu tài cùng các món ăn được chuẩn bị cẩn thận và kỹ lưỡng. Đây là một cơ hội để đoàn tụ người dân bản địa cũng như để tưởng nhớ tổ tiên của họ. ""Trong những ngày này, các cửa hàng, thị trường bị đóng cửa. Hầu hết các nhà hàng đều được phục vụ thực đơn đặc biệt cho Năm và giá đắt hơn bình thường mới".

Du khách rất ấn tượng với không khí Tết ở Sài Gòn và không quên để lại tin nhắn cho đội khách làm theo:. "Hãy đến vào dịp Tết, khi bạn bước vào thế giới huyền diệu Các đường phố được trang trí bằng đèn rực rỡ, cờ và màu sắc tươi tắn. Hãy đến và khám phá những lễ hội lớn nhất của họ về tinh thần, bạn sẽ thấy một Việt Nam bí ẩn, nhưng cũng hấp dẫn và mới mẻ. "

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.