Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

Đi Singapore thưởng thức ẩm thực ở khu Chinatown

Trong một thời gian ngắn khi nối chuyến, khách quốc tế book vé máy bay đi singapore vietjetair vẫn có thể tận dụng thời gian để khám phá những địa danh với nhiều trải nghiệm thú vị tại đảo quốc sư tử.

Một ngày transit ở Singapore

Có rất nhiều người bây giờ chọn cho mình những chuyens nối chuyến bay dài tại Singapore để tận dụng lợi thế của cơ hội đến thăm đất mà nuwoc snhor bé xinh đẹp này. Hiện tại sân bay Changi International với một dịch vụ xe buýt để đi khắp đất nước dành riêng cho các khách chỉ có chân vài giờ qua trước đây.

Nếu du khách chọn ve may bay di singapore muốn khám phá, bạn cũng có thể truy cập vào lịch trình của họ theo cách bạn gợi ý dưới dây, chỉ có một lưu ý duy nhất là không gây rối tại một điểm bằng cách trở nên xấu khi bạn quên mất thời gian và các chuyến bay bị bỏ lỡ.

09:00: Singapore-phong cách ăn sáng ở Chinatown

Singapore-phong cách ăn sáng ở Chinatown

Nhà hàng Singapore mở muộn. Bạn nên khởi hành từ sân bay khoảng 8:30 giờ sáng, sau đó đi tàu điện ngầm hoặc xe buýt đến Chinatown, thủ đô của rất nhiều món ăn đường phố ngon, giá cả hợp lý. Đi tàu điện ngầm rất dễ dàng, chỉ cần chú ý đến các dấu hiệu một chút. Ăn sáng lót dạ dày với một bát cháo hoặc mì chiên tại một quán ăn ven đường ở Smith đường đi dạo trong Hong Lim Complex hoặc số 10 Upper Pickering Street.

10:00: đi xe lửa đến Sentosa

Nó có tính năng công viên phổ bạn có thể chơi thoải mái

Từ Chinatown, sau khi ăn sáng xong, bạn tiếp tục đi du lịch bằng tàu điện ngầm đến ga Harbour Front, chuyển sang tàu Sentosa Express cạnh vui chơi giải trí nổi tiếng nhất của hòn đảo Singapore, nơi công viên Universal.

Một ngày transit ở Singapore

10:30: đi dạo quanh đảo

Tuy nhiên, thời gian của bạn ở đây nán lại không có nhiều, nó phải rất chú ý tới thời gian, tránh quên giờ. Vì vậy, không chỉ nên ghé thăm để gộp vào Universal hoặc các trò chơi casino.

Chuyến tàu đặc biệt của hòn đảo với nhiều điểm dừng, ngoài ra bạn cũng có thể bắt xe buýt trên đảo với 3 dòng, hãy truy cập toàn bộ cảnh quan Sentosa.

Khi thời gian không cho phép, điều này là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn khám phá nơi này. Nếu bạn quan tâm đến việc đi bộ và không khí biển, bạn có thể dừng lại ở trạm Bãi biển Palawan, Beach Station, Bãi biển Tanjong để tham quan và hít thở không khí.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.