Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

Đi Thanh Hóa tham quan du tích Lam Kinh và thành nhà Hồ

Du khách mua vé máy bay đi thanh hóa có thể tham quan các điểm đến hấp dẫn như: Du lịch văn hóa Hàm Rồng, đền Bà Triệu, di tích lịch sử - văn hóa Lam Kinh và thành nhà Hồ. Các điểm đến không chỉ có giá trị lịch sử, và đặc biệt là sự "độc nhất" của từng di tích. Để chuyến đi thực sự có ý nghĩa, du khách hãy một lần khám phá, tìm hiểu những gì đặc biệt.Để tìm hiểu thêm về "nồi vàng" của lịch sử, được hướng dẫn một số điểm khác xưa làng cổ Đông Sơn ... và tìm hiểu thêm về trống đồng Đông Sơn, văn hóa Đông Sơn.

Tiếp đến là loại du lịch sinh thái. Đây là loại phát triển mạnh mẽ ở tỉnh Thanh Hoá trong những năm qua.

Với các điểm đến như NP Bến En, KBTTN Xuân Liên, Pù Luông, Pù Hu, Cửa Đạt ... là sự lựa chọn của bạn, thì chắc chắn đất nước Thanh sẽ không phải thất vọng với nhiều hoạt động như cá, cua đá, một cái lều để ngủ qua đêm trong rừng, trên các hòn đảo, đi du lịch trên hồ bằng thuyền hoặc xuồng máy, tham quan, khám phá hang động ...

Và gợi ý cho quý khách book vé máy bay đi thanh hóa đến thăm Vườn quốc gia Bến En khám phá vùng đất đó là không thể bỏ qua mực sông cá hồi mè. By cá chép ở đây có vị hấp dẫn riêng, chất béo, thịt thơm được chế biến thành nhiều món ăn. Đặc biệt, người dân ở đây có một mè chế biến cá ăn kèm với rau luộc vali, vả, chuối, khế, giá ... và được chấm với nước mắm xứ thanh gia cố.

Sau tour diễn, các trung tâm du lịch trong khu vực sẽ làm cho du khách cảm thấy thoải mái, thư giãn. Trộn với không khí tưng bừng chào đón Quốc Năm Du lịch 2015 người Thanh Hóa vào các dự án trọng điểm như Nhà hát Lam Sơn, Trung tâm Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo, Thư viện tỉnh, Đền thờ mẹ anh hùng Việt Nam và các anh hùng liệt sĩ.Và để thưởng thức những đặc sản của Thanh Hóa, Nhà hàng Lan Đà (TP Thanh Hóa) là gợi ý cho du khách. Tại đây du khách có thể mua một số món ăn đặc sản của Thanh Hóa như một món quà.
Hãy giỏ mua sắm thêm cho món ăn của bạn tại nhà hàng Cây Đa nem chua, mua hải sản tại chợ Điện Biên, tham quan và mua sắm tại West City (Thành phố Thanh Hoá) ...

Trên đây là một vài gợi ý cho khách du lịch. Để không bỏ qua những điều thú vị trong khi ở Thanh Hóa, lời khuyên cho du khách mà nên chọn một hướng dẫn viên tốt và một công ty du lịch chuyên nghiệp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.