Thứ Tư, 6 tháng 5, 2015

Indonesia đất nước của sự pha trộn văn hóa

Indonesia được biết đến với nền văn hóa độc đáo. Đặc điểm văn hóa ở Indonesia mang bản sắc độc đáo của mình để thu hút du khách đặt vé máy bay đi indonesia đến đây để tìm hiểu. Nếu một lần đến Indonesia bạn sẽ không quên những nền văn hóa ở đây.

Văn hóa ở Indonesia

1. Sự pha trộn văn hóa

Đặc điểm văn hóa của nền văn hóa và tôn giáo của Indonesia. Nhưng văn hóa của Indonesia không phải là nền văn hóa đồng nhất. Đó là sự hài hòa giữa các nền văn hóa và truyền thống của nhiều tôn giáo khác nhau. Trong đó, Hồi giáo có ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân Indonesia (khoảng 86% dân số là người Hồi giáo).

Mỗi lễ hội là đặc trưng cho mỗi nền tảng tôn giáo khác nhau. Indonesia có khoảng 300 nhóm dân tộc như vậy mỗi nhóm sẽ có những nền văn hóa khác nhau. Dù đã trải qua nhiều thế kỷ tồn tại và phát triển, cùng với những ảnh hưởng từ các nước như Ấn Độ, Ả Rập Saudi, Trung Quốc, Malaysia và châu Âu nhưng văn hóa của Indonesia có một sự khác biệt sâu sắc.

Đất nước Indonesia là đất nước của lễ hội. Hàng năm có rất nhiều lễ hội được tổ chức ở đây. Người dân Indonesia tham gia lễ hội với tinh thần dân tộc làm cho du khách book vé máy bay đi indonesia nồng nhiệt như là níu chân tham gia trong bầu không khí thân thiện.

Các nền văn hóa ở Indonesia


2. Lối sống truyền thống

Một đặc trưng của văn hóa trong Indonesia mà người dân ở đây rất nghiêm túc về việc tiết kiệm mặt và họ rất lịch sự. Vì vậy, trong khi bạn có thể không quên để giao tiếp bằng cách sử dụng vị trí của mình và khi nào gọi tên của Indonesia. Nó được coi là lịch sự để chào đón một ai đó với vị trí tương đương hoặc cao hơn so với bạn. 

Bạn nên đứng dậy để xem những người Indonesia bước vào phòng. Indonesia không trực tiếp chỉ trích một ai đó và thường đồng ý với những gì bạn nói hơn để làm cho bạn mất trái tim. Indonesia rất thích được khen ngợi và do đó, bạn nên lưu ý những điểm mạnh của người dân Indonesia rằng bạn giao tiếp để phù hợp và khen càng có nhiều bạn cũng cẩn thận với những lời chế nhạo, mỉa mai, nói cách hoàn thành không có lợi cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.