Thứ Tư, 27 tháng 5, 2015

Indonesia quần đảo thiên đường du lịch

Indonesia bao gồm 6.000 hòn đảo có dân cư, hình thành các khu vực văn hóa, ẩm thực đa dạng. Khách thăm dat ve may bay di indonesia đừng quên thưởng thức các món ăn độc đáo, sáng tạo và ngon tại đất nước được gọi là quần đảo thiên đường du lịch.

Cơm chiên Nasi goreng

1. Cơm chiên Nasi goreng

Gạo Nasi Goring là một món ăn ngon tại Indonesia bao gồm chiên ăn kèm với các món phụ như rau, nước sốt ... Nasi Goreng món ăn phổ biến ở Indonesia cũng được xào với me và ớt, thêm trứng và tôm. Du khách đi du lịch Indonesia có thể thưởng thức Nasi Goreng với bắp cải và thịt món ăn truyền thống của Indonesia.

Nasi Goreng cơm chiên ở Indonesia hấp dẫn

2. Sate Lilit Indonesia

Đây là một món ăn đặc trưng của người dân Bali ở Indonesia làm từ tôm, cá, hải sản. Hủy bỏ tất cả xương và cá tôm bóc vỏ thô, thái nhỏ và ướp với hỗn hợp gia vị gồm nước cốt dừa, rau húng quế, hạt tiêu, ớt, muối, đường ... sau đó sử dụng một loại cỏ chanh đóng lên thịt và xiên. 

Bali thường được xác định bằng cách sử dụng ngọn lửa từ dừa để nướng, mà làm cho món Sate Lilit đặc trưng hương vị, thơm ngon hơn so với lò nướng thông thường trên than củi. Indonesia Theokinh đi du lịch kinh nghiệm, du khách book ve may bay di indonesia nên ghé thăm các hòn đảo đá quý ở đất nước này và thưởng thức các món ăn của đầu hấp dẫn này.

Món Sate Lilit

Lưu Sate Lilit Indonesia

3. Bekek Betutu Indonesia

Đây là thực phẩm đặc biệt ở Indonesia được làm từ thịt vịt được gói trong lá chuối và nhiều loại rau và gia vị khác. Bali là một nơi lý tưởng để nếm thử các món ăn Betutu Bekek. Được so sánh như món "Vịt Bắc Kinh" nổi tiếng Trung Hoa, nhưng Bebek betutu không vịt vừa được chiên vừa vịt hầm. 

Vịt ở ngoài đồng, khoảng 6 tháng tuổi, sạch sẽ và mang lại món hầm trong 10 giờ để con vịt xương ra mà không bị nhũn mềm. Sau đó tháo để thoát và sau đó chiên giòn, đặc biệt cay. Khi nhai da, thịt, xương ... ngon "cả đau răng".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.