Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Kampong Glam Singapore hút khách tham quan

Tham quan di sản đường mòn

Phố cổ Kampong Glam, một nơi lý tưởng cho du khách đặt vé máy bay đi singapore jetstar khám phá những góc lịch sử của Singapore.

Lựa chọn một tour đi bộ trong khu phố Tàu, du khách book vé máy bay đi singapore không nên bỏ lỡ ngôi đền Phật Nha và triển lãm thành phố Singapore. Kampong Glam cũng là một điểm đến tuyệt vời cho du khách đi bộ. Bạn sẽ được đắm mình trong những bức tranh đầy màu sắc của "con đường của thời trang", Haji Lane, sưu tầm và loại độc đáo của các mặt hàng thổ cẩm thủ công mỹ nghệ.

Khu phố cổ Kampong Glam, Singapore

Thưởng thức một bộ phim ngoài trời

Movie Mob tổ chức các buổi chiếu ngoài trời mỗi tháng tại Vịnh Marina. Bạn có thể vào Facebook để đăng ký trước khi bộ phim đó, sau đó mời bạn bè và chuẩn bị một giỏ đi dã ngoại như thế nào.

Ngoài ra, The Substation cũng hợp phim ngắn chiếu bởi các giám đốc địa phương. Bạn có thể phải trả một khoản phí mà còn là một khá "mềm".

Thư giãn ở một khu vườn bí ẩn trên mái nhà

Sân thượng của tòa nhà của bạn Esplanade nhìn ra Vịnh Marina. Đây cũng là nơi ẩn náu lý tưởng bố mẹ một cuốn sách tốt. Nếu tìm kiếm một nơi yên tĩnh hơn, đi đến khu vườn trên mái nhà của trung tâm mua sắm Orchard Central, mở cửa 24 giờ.

Shopping

Chợ trời Singapore

Really Really Free Market ở Singapore, bạn có thể nhận được sách, quần áo và vô số quà lưu niệm, triển lãm mà không tốn một xu. Cộng đồng và chia sẻ các nguyên tắc hoạt động của thị trường. Vì vậy, mang lại một số công cụ của bạn đến đây để trao đổi sẽ được hoan nghênh.

Chợ trời Really Really miễn thị trường ở Singapore là tùy thuộc vào các mặt hàng trao đổi.

Không chỉ đơn thuần là một chợ trời, đây cũng là nơi mọi người có thể thể hiện tài năng của họ, thậm chí chỉ cần mở một lớp học yoga miễn phí hoặc một bói tarot.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.