Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2015

Khám phá Oslo Na Uy với chi phí tiết kiệm

Trong năm 2010, thành phố Oslo ở Na Uy - di sản Viking được coi là một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới. Tuy nhiên, khách book vé máy bay đi oslo vẫn không biết rằng Oslo có nhiều hoạt động du lịch miễn phí, nếu bạn biết bạn sẽ tận dụng lợi thế của các cơ hội để khám phá một thế giới mới mà không cần phải lo lắng về chi phí đi lại.


Nghệ thuật

Họa sĩ nổi tiếng của thành phố Oslo Edvard Munch là họa sĩ. Du khách mua vé máy bay đi oslo có thể chiêm ngưỡng những bức tranh The Scream với 1.100 bức tranh và 4.500 bản vẽ của Edvard Munch tại một bảo tàng Munch (vào cửa miễn phí 1/10 - 31/3) và Nasjonalgalleriet (National Gallery).

The Scream của Edvard Munch tranh

Bộ sưu tập lớn nhất của Na Uy nghệ thuật công cộng của Thư viện Quốc gia đã giới thiệu một loạt các tác phẩm nghệ thuật Na Uy và ở nước ngoài, bao gồm cả các bức tranh của El Greco và Amedeo Modigliani.

Art Museum tin Stenersen có một số lượng lớn các tác phẩm nghệ thuật của Edvard Munch, một người bạn của Rolf E. Stenersen. Bảo tàng còn có 300 bức tranh và 100 bản vẽ của Amaldus Nielsen. Hãy đến tham quan bảo tàng miễn phí từ tháng mười một-tháng tư.

Tiếp đến 212 tác phẩm điêu khắc trong Frogner Park ở Oslo. Có lẽ đây là điểm đến phổ biến nhất và thu hút nhiều du khách đến tham quan nghệ thuật của thành phố, đặc biệt là khi thời tiết đẹp.


Na Uy nổi tiếng với các tác phẩm điêu khắc là "Angry Little Boy" và "Monolith" của Gustav Vigeland. Du khách có thể làm tranh khắc gỗ vị trí thị trường sơ bộ, bản vẽ, sơ đồ, tác phẩm điêu khắc của mình tại Bảo tàng Vigeland, miễn phí từ tháng Mười đến tháng Tư.

Văn hóa

Đường Karl Johans Gate được dẫn địa điểm cho cuộc diễu hành của thành phố, trong đó có Cung điện Hoàng gia, và theo mùa sân trượt băng. Tuyến đường này đang nhộn nhịp với các nhà hàng và cửa hàng phục vụ cho khách du lịch nghỉ ngơi và mua sắm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.