Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Khám phá trang phục truyền thống Myanmar váy longyi

Trang phục truyền thống của Myanmar là váy "longyi".Khách du lịch đặt ve may bay di Myanmar vietnam airline sẽ có cơ hội được mặc thử những chiếc váy truyền thống độc đáo này.

Đàn ông mặc váy ở Myanmar

Các tùy chỉnh của người đàn ông mặc quần áo trong Myanmar

Đặc biệt, trong thành phố, những người đàn ông mặc đồ lót chỉ Myanmar dưới longyi váy khi đi bộ trên đường phố. Ở các vùng nông thôn, các đồ lót là ít phổ biến với cả nam giới và phụ nữ. "Chỉ cần một điều tuyệt vời miễn phí longyi.", Một người đàn ông địa phương nhận xét thú vị. Đây là một lợi thế, đặc biệt là trong mùa hè với nhiệt độ lên đến 40 độ C.

Các phong tục ăn kỳ lạ

Khi đi du lịch đến Myanmar chỉ được phép ăn với bàn tay phải của mình, vì quan niệm của Myanmar, trái tay cho các hoạt động vệ sinh cá nhân.

Tập quán ẩm thực kỳ lạ

Một bữa ăn điển hình ở đây với cơm, cá, thịt, rau và súp. Người Myanmar thường nắm tay cuộn lại vào sau đó ăn cơm và rau. Du khách book ve may bay di myanmar nên lưu ý khi đi du lịch Myanmar, người Phật tử thường tránh thịt bò và người Hồi giáo không ăn thịt heo.

Điều gì nên đi du lịch với?

Các tuyến đường sắt ở đây đang xuống cấp nghiêm trọng để mọi người ngồi trên tàu hoặc được run rẩy, nhưng nhiều du khách vẫn chọn đi du lịch bằng xe lửa vì có nhiều cái nhìn phong cảnh đẹp trên đường đi. Những điều cần biết khi đi du lịch Myanmar cũng cho thấy các tàu nổi tiếng tại Myanmar vào cuối giờ và đi rất chậm. Đặc biệt là để đi xe lửa từ Yangon đến Mandalay mất tới 16 giờ nếu không bị trì hoãn. Các chuyến tàu đêm thường rất lạnh khi mặt trời tắt. Xe buýt luôn đông đúc và bất tiện cho khách du lịch thường được khuyên nên sử dụng các chuyến bay nội địa để di chuyển.

Tập tục ăn uống kỳ lạ ở Myanmar

Những người có hàm răng không đỏ ma cà rồng

Nhai trầu quán tại Myanmar

Trầu nhai là truyền thống phong tục ở đây, thường người già ở Myanmar có răng đỏ và họ đã không ngần ngại về điều đó. Trầu lá trầu ở đây và ở đó, miếng cau, vôi, nhưng đã bổ sung thêm một vài người khác và một ít thuốc lá. Khách du lịch phương Tây đi du lịch đến Myanmar đã ở đây thậm chí còn cố nhai trầu nghiện sau khi người dân Myanmar.

Nếu bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi của Myanmar của bạn mà không biết đến nơi đến chốn Lt du lịch tư nhân, bạn có thể tham khảo các tour du lịch: Du lịch Myanmar: Hà Nội - Yangon - Kyaikhtiyo - Bago tour du lịch 4 ngày là phổ biến năm 2013. Bạn sẽ cảm nhận sâu sắc nhất so với trong này thành phố du lịch.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.