Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

Khám phá vẻ đẹp Yangon cổ kính của Myanmar

Đặt vé máy bay đi Yangon du khách thường bị choáng bởi hàng ngàn ngôi đền, chùa, tháp vàng ở khắp mọi nơi và điều đó đã cho đất nước này một cách mơ màng độc đáo

Chắc chắn bạn đang tự hỏi không biết đi đâu để cho chuyến đi Yangon của mình, phải không? Hãy xem qua các điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Yangon bí ẩn!

MANDALAY

Du lịch Myanmar - Mandalay

Mandalay Du lịch là một trong những thành phố điểm đến phổ biến nhất

Mandalay: Các thành phố lớn thứ hai sau Yangon tại Myanmar, và là một điểm quá cảnh và thời điểm cho phổ biến nhất với khách du lịch Yangon. Các địa điểm hấp dẫn bao gồm một tu viện Shwenandaw gỗ, chùa Kuthodaw Paya với cuốn sách lớn nhất thế giới, Mandalay Hill, Cung điện Hoàng gia, đền thờ Phật Mahamuni tượng studded với lá thật vàng, U-Bein cầu - cây thế giới cây cầu gỗ dài nhất và tu viện ở Amarapura .

Mingun (Min Kun): Ngôi làng nằm ở phía bắc của Mandalay. Mingun phổ biến với khách du lịch book vé máy bay đi Yangon nhờ các di tích Yangon và di tích sau: Mingun chuông - một trong những quả chuông nặng nhất và lớn nhất trên thế giới, các đền tháp Mingun trắng Pahtodawgyi Hsinbyume / Myatheindan với các đối tượng Chinthe.

Pyin oo Lwin: phía đông của Mandalay, Pyin oo thị trấn Lwin nằm trên ngọn đồi cao hơn 1000 mét so với mực nước biển là điểm đến khá khác nhau của du lịch Yangon. Một số điểm tham quan đáng chú ý ở đây là các Kandawgyi Vườn Quốc gia, Tháp đồng hồ Big Ben Purcell tháp theo kiểu trong London, thác Anisakan, thác nước và hang động Pyeik Pwe Kauk Chin Miang.

Du lịch Myanmar - Pyin oo Lwin

Pyin oo thị trấn Lwin một điểm tham quan đáng chú ý của Yangon

Mrauk-U: thành phố khảo cổ quan trọng nằm gần biên giới phía tây của Yangon . Marauk trung tâm-U là Yangon du lịch đền lớn thứ hai, chỉ để Bagan. Đền ở đây được xây dựng bằng gạch và đá, không giống như các ngôi chùa bằng gạch và bùn đất sét ở Bagan. Đền thờ là Shite-Thaung điển hình, Htukkanthein, Koe-Thaung, Andaw-Thein, Lemyethna, khu phức hợp đền thờ Marble Ratana của. Mà hoành tráng nhất và quan trọng nhất Chùa khảo cổ Shite-Thaung.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.