Thứ Hai, 11 tháng 5, 2015

Kuala Lumpur điểm dừng chân của các món ăn đặc sắc

Món ăn ngon ở Kuala Lumpur

Ngoài những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Kuala Lumpur, nó cũng thu hút du khách đặt vé máy bay đi kuala lumpur bởi những món ăn độc đáo. Ẩm thực tại Kuala Lampua ban đầu có vẻ rất quen thuộc và có thể được tìm thấy ở nhiều nước Đông Nam Á khác.

Banh Roti Canai

Đặc biệt, du khách chọn vé may bay đi kuala lumpur sẽ cảm thấy họ là khá đơn giản. Nhưng một lần thưởng thức, bạn sẽ tìm thấy hương vị thơm ngon đặc trưng được hình thành từ các loại gia vị được trồng trong nước và có chế độ chăm sóc đặc biệt mà chúng tôi không thể tìm thấy ở đâu ngoài Malaysia. Kuala Lumpur đi du lịch vì vậy một khi bạn thưởng thức các món ăn như roti canai, Ketupat, Teh Tarik, Bandung ...

Bánh roti canai là một món ăn đặc trưng Kuala Lumpur mà bạn chắc chắn nên thử.

Kuala Lumpur Văn hóa

Kuala Lumpur nền văn hóa như những nơi khác của sự can thiệp độc đáo và hài hòa hóa các chủng tộc khác nhau của Malaysia trong thế giới như Ấn Độ, Trung Quốc, bản mã, Indo. Đặc biệt, do thủ đô Kuala Lumpur cũng nên chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi văn hóa phương Tây nói chung và văn hóa Anh đặc biệt trong đế chế thuộc địa. Các nền văn hóa được phản ánh trong các lễ hội, kiến ​​trúc, tôn giáo và nền văn hóa khác mà bạn khó có thể tìm thấy bất cứ nơi nào trên thế giới. Khuyến mãi du lịch Kuala Lumpur rất ấn tượng bởi các nền văn hóa độc đáo của thành phố này.

Dia diem mua sam Kuala Lumpur

Mua sắm ở Kuala Lumpur

Kuala Lumpur được coi là một thiên đường cho du khách như mua sắm. Nó cung cấp các cửa hàng thời trang của các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới, ngoài việc mua sắm các mặt hàng như điện tử, đồ chơi và quần áo trẻ em, giá là có chất lượng khá phải chăng và rất tốt. Trong các trung tâm mua sắm lớn, hầu hết các mặt hàng đều có giá khá cao, tuy nhiên bạn cũng có thể tìm kiếm cho các sản phẩm rẻ hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng tại các thị trường trong khu phố Tàu. Nếu đi du lịch đến Kuala Lumpur vào những dịp giảm giá, bạn có thể mua các sản phẩm mang nhãn hiệu trong 60-70% trường hợp bình thường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.