Thứ Sáu, 22 tháng 5, 2015

Lào là xứ sở của lễ hội văn hóa

Lễ hội văn hóa tại Lào

Lào là xứ sở của lễ hội, tháng nào trong năm cũng có. Mỗi năm có 4 lần các lễ hội: Ngày đầu năm mới, Tết Nguyên Đán (như ở một số nước châu Á), Tết Lào (Bun PiMay vào tháng Tư) và Năm mới Hmong (tháng 12).Khách chọn ve may bay di lao gia re sẽ được tham gia vào một trong các lễ hội của năm

Lễ hội té nước ở Lào

Lễ hội té nước ở Lào được du khách book ve may bay di lao rất quan tâm và ưa thích

Kể từ khi Phật giáo tại Lào từ lâu đã phát triển mạnh chính mình trở thành quốc đạo, các nhà chiêm tinh học tính ngày theo Phật lịch, năm mới nên bắt đầu lịch hàng năm vào tháng Tư. Người Lào gọi Tết là vui vẻ và không được gọi là lễ hội thực phẩm, tất cả những niềm vui được chuẩn bị theo truyền thống tôn giáo, phù hợp với phong tục của Lào. 

Văn hóa độc đáo của Lào được biểu diễn trong các lễ hội chủ yếu là giải trí, nhưng họ cũng chuẩn bị thức ăn và thức uống phổ biến hơn so với bình thường tầm quan trọng, đặc biệt là rượu vang không thể thiếu. Năm mới ngày dân làng sáng khu vực quần áo đẹp nhất, đặc biệt là trẻ em trai, cô gái với đủ đầy màu sắc trang phục, tập trung tại đền thờ để tham dự các phật sân tắm.

Văn hóa và Nghệ thuật tại Lào

Người dân tộc Lào rất thích khiêu vũ, đặc biệt là các bài hát dân gian truyền thống. Không chỉ trong những ngày lễ hội, chơi quần ... người Lào vẫn còn trong sản xuất hay ca hát bên ngoài cánh đồng lúa của chúng tôi, đi hái lượm trong rừng và xuống dòng sông.

Nghệ thuật và văn hóa Lào

Văn hóa nghệ thuật Lào

Dân gian Lào rất phong phú, giàu giai điệu, đậm đà bản sắc dân tộc là phổ biến rộng rãi trong nhân dân từ nông thôn ra thành thị. Dân gian có nhiều loại như Lào năm, hơn, hoàn thành, KAP, Ăn Energy-vi xử lý ... 

Mỗi mang sắc thái của từng vùng, từng dân tộc, từng địa phương. "Như" sử dụng thể loại thơ mộng nhất quần chúng yêu thích và phổ biến trong cả nước. Nghệ thuật độc đáo và văn hóa của Lào đã được thể hiện trong các điệu nhảy phổ biến rộng rãi, từ thành thị đến nông thôn. Trong các lễ hội lớn nhỏ được tổ chức tại Lào chơi với quần mà vũ điệu không thể thiếu. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.