Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015

Lễ hội té nước Myanmar được khách du lịch yêu thích

Du lịch Myanmar được rất nhiều khách du lịch tại Việt Nam và quốc tế chọn là điểm đến lý tưởng. Khá gần với Việt Nam, tour du lịch Myanmar được rất nhiều du khách trong nước lựa chọn bởi không quá xa và giá ve may bay gia re di Myanmar không quá cao.

Lế hội té nước Myanmar

Hãy là người du lịch Việt Nam thông qua những điều nên biết điểm cuối cùng khidu đến Myanmar lịch offline.

1. Myanmar năm mới trong 4 ngày

Lễ hội té nước Myanmar được khách du lịch đặt ve may bay di myanmar đi du lịch rất yêu thích

Năm mới (Thingyan) là một ngày lễ lớn cho người dân Myanmar. Khách du lịch "Thingyan" Myanmar đang tích cực tham gia, các khách mời đã rất vui mừng với lễ hội té nước, diễn ra giữa tháng Tư hàng năm. 

Những điều cần biết khi đi du lịch đến Myanmar để xem ngày này, ở khắp mọi nơi, bao gồm ngân hàng, nhà hàng và các cửa hàng đều đóng cửa. Hai thành phố đã tổ chức một lễ hội năm mới là lớn nhất tại thành phố Yangon (từ Vịnh Martaban 30 km) và thành phố Mandalay (từ 716 km về phía Bắc Yangon). Trong lễ hội, người ta thường rơi vào các nước cùng để rửa sạch tội lỗi và không may mắn của năm trước và phát hành cho sinh viên các loài chim, cá vào ngày cuối cùng của lễ hội.

2. Myanmar đã có hàng trăm bãi biển

Bãi biển Myanmar, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt vời

Những điều cần biết khi đi du lịch đến Myanmar cho thấy đất nuocMyanmar có bờ biển dài 2.000 km để đóng. Hầu hết các bãi biển ở đây đang phải đối mặt với Tây để du khách đến Myanmar thường chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tuyệt vời. 

Biển Myanmar

Các bãi biển nổi tiếng nhất với cát trắng trải dài trên Ngapali 3 km, chỉ cần một chuyến bay 45 phút từ Yangon, hay những bãi biển đẹp hoang sơ Ngwe sáng còn được gọi là Bãi biển bạc chỉ là một ổ đĩa 5 giờ từ Yangon, với những bãi cát trải dài 13 km và được xem là bãi biển dài nhất châu Á.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.