Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Lisbon thủ đô để lại những cảm xúc và ấn tượng khó quên

Trong thời gian mua ve may bay di lisbon gia re du lịch, tôi đã đi đến nhiều nơi tại Bồ Đào Nha, mỗi vị trí có để lại những cảm xúc và ấn tượng khó quên. Nhưng hiếm khi nào chuyến đi của tôi lại làm tôi thích thú như Lisbon, thủ đô của Bồ Đào Nha, vì vẻ đẹp của nó.

Lisbon - Nơi xa nhất Châu Âu

Tôi đã đi đến Lisbon bằng ve may bay di lisbon trên chuyến bay cuối cùng trước đêm Giáng sinh, tất cả mệt mỏi sau 20 giờ bay như được xua tan bởi những định nghĩa đầu tiên của hòa bình trong tầm nhìn Lisbon trải dài qua cửa sổ máy bay.

Là thành phố lớn nhất nằm trên bán đảo Iberia, trên bờ Đại Tây Dương, Lisbon sở hữu một cây cầu dây văng màu đỏ: Cầu April 25, bắc qua sông Tagus với cùng một thiết kế của Golden Gate Bridge nổi tiếng ở San Francisco. Nhiều khi chỉ là người đầu tiên được biết đến và liếc nhìn các hình ảnh mà không cần tinh ý sẽ dễ dàng nhầm lẫn nó là cây cầu huyền thoại, một biểu tượng của bờ biển phía Tây nước Mỹ.

Cầu được đặt tên 25 tháng 4 vì nó là sự độc lập của Bồ Đào Nha. Vì vậy, nó là một biểu tượng không thể thiếu của Lisbon.

Lisbon được xây dựng trên bảy ngọn đồi như Rome, Cristo-Rei bức tượng cao 80 mét, được lấy cảm hứng từ bức tượng Chúa Cứu Thế ở Rio de Janeiro và gạch lát sàn nhà có một gợn sóng độc đáo ở Quảng trường Rossio trung tâm thành phố.

Lisbon - thành phố tôi yêu

Trên đường từ sân bay về trung tâm thành phố, tôi đã nhanh chóng thu hút bởi các tòa nhà với đá vôi trắng, những con hẻm quanh co đầy bí ẩn trong những thành phố cổ nhất ở châu Âu và tất cả các thánh đường nguy nga được xây dựng trong kiến ​​trúc Gothic. Tất cả những hình ảnh này, mặc dù chỉ thoáng qua cửa sổ xe phía trước nhưng nó cũng đủ để làm cho tôi ấn tượng sâu sắc và cảm hứng để khám phá thành phố xinh đẹp này.

Điểm dừng chân đầu tiên của tôi là hostel Rossio. Đây là một trong những ký túc xá đặc biệt kể từ khi nâng cấp từ tầng thứ 2 và thứ 3 của hàng trăm nhà ga cũ ở trung tâm thành phố. Ở đây, tôi đã có kinh nghiệm đầu tiên của đêm Giáng sinh ấm áp với người Bồ Đào Nha và các khách du lịch khác. Bữa tối của các chủ nhà trọ, ông Joao, sinh ra và lớn lên ở Lisbon, trong nhà bếp chuẩn bị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.