Thứ Ba, 26 tháng 5, 2015

Nên mua vé máy bay đi Lào du lịch Lào vào thời gian nào

Tìm hiểu về thời tiết và khí hậu ở Lào trước khi đi mua ve may bay di lao vietnam airline du lịch đến đất nước xinh đẹp này sẽ giúp du khách chuẩn bị cho chuyến đi đến Lào cẩn thận và đầy đủ hơn.

Du lịch Lào

Du lịch Lào: Lào là một quốc gia láng giềng hoang sơ và thanh bình, nơi thu hút hàng triệu du khách đặt ve may bay di lao trên toàn thế giới đổ xô đến ngôi chùa nguy nga tráng lệ LuangPrabang Bảo tàng cung điện hoàng gia, cánh phía đông tôn giáo độc Chum, vườn Phật Vientiane. Thủ công mỹ nghệ độc đáo và giá rẻ, món ăn ngon phù hợp với khẩu vị của Việt Nam. Cùng khám phá du lịch thời gian qua Lào bài viết thích hợp bên dưới.

Du lịch Lào

Lào là khí hậu khá tương tự tại Việt Nam, là khá rõ rệt theo từng khu vực. Nhiệt độ trung bình khoảng 24-33 độ C

Mùa mưa ở Lào

+ Bắc Lào (bao gồm cả Luang Prabang) với khí hậu tương tự với bốn mùa miền Bắc Việt Nam.

+ Trung và Nam Lào có khí hậu tương tự như ở miền Trung và Tây Nguyên của Việt Nam, nhưng cực đoan hơn trong mùa hè (nóng hơn, khô hơn), và mưa nhiều vào mùa mưa

Bạn có thể đi du lịch đến Lào vào bất kỳ thời gian của năm, nhưng mùa giải trước khi đến để biết chính xác của quốc gia này để chuẩn bị kem chống nắng hoặc bản đồ mưa. Lào cũng có 2 mùa là mùa hè và mùa đông.

Mùa khô ở Lào

Mùa khô ở Lào

Khí hậu khu vực Lào là khu vực nhiệt đới gió mùa với hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô.

Mùa mưa kéo dài từ tháng năm đến tháng mười một, theo sau là một mùa khô từ tháng đến tháng Tư năm sau, nó có thể cũng được coi là thời điểm tốt nhất để đi du lịch Lào, vào thời gian này, nhiệt độ trung bình khoảng 15do C - 30do C.
Có những điệu nhảy một người, hai người hoặc một nhóm vài chục người (năm-pipe). Các lễ hội, già trẻ, gái nhảy và chàng trai đang tham gia trong các trường hợp tự nhiên thoải mái. Điệu múa Lào thường uyển chuyển, nhịp nhàng theo nhịp trống, di chuyển khá tự do, dân tộc với màu sắc táo bạo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.