Thứ Tư, 20 tháng 5, 2015

Những lưu ý khi du lich Indonesia

Không chống nạnh, và cũng không nên đeo kính râm khi nói chuyện với Indonesia bởi vì nó không phải là lịch sự và được xem như là thái độ khinh miệt. Đừng đưa tay vào túi, như thế này được xem là kiêu ngạo.Du khách chọn gia ve may bay di indonesia rẻ tham quan du lịch cần lưu ý những điều trên.

Văn hóa ở Indonesia

Bắt tay là thói quen của người đàn ông và phụ nữ khi được giới thiệu và chào hỏi. Khi bắt tay nên vừa phải, không quá cũng nắm chặt không buông lơi, không giữ bàn tay của bạn quá dài.

Cách thích hợp để rồi ra hiệu cho một người nào đó đang mở rộng bàn tay và các ngón tay di chuyển xuống như vẫy tay chào tạm biệt. Các cách khác có thể ra hiệu được coi là bất lịch sự.

Phong tục tặng quà trong Indonesia

Trong cuộc họp đầu tiên, tặng quà nhỏ là cách tốt nhất cho thấy sự quan tâm và chân thành trong việc thiết lập mối quan hệ lâu dài với Indonesia. Tuy nhiên, món quà phải vừa phải, có thể là một biểu tượng của đất nước hay chỉ là một biểu tượng của đơn vị của bạn, tỉnh bạn.

Gói quà cũng là không cần thiết. Khi nhận được món quà, người nhận thường nói "Cảm ơn" và quà tặng đặt sang một bên và chỉ mở ra khi món quà của bạn đi. Vì vậy, khi người dân Indonesia quà tặng, bạn không nên mở gói trước mặt họ.Khách quốc tế book ve may bay di indonesia có thể cung cấp cho các món quà vào dịp trở về nhà, để được mời đến nhà của Indonesia, hay để cảm ơn những người đã giúp bạn.

Indonesia gốc Trung Quốc được như được cung cấp thức ăn, nhưng không phải lúc này bạn được mời đến tiech (trừ khi đồng ý trước đó). Đưa thức ăn được đã ngụ ý rằng chủ nhà đã không có đủ lương thực để đối xử với bạn. Thay vào đó, các thực phẩm quyên góp được sau đó được xem như là một món quà cảm ơn. Kẹo hoặc trái cây là sự lựa chọn tốt nhất. Họ có thể từ chối nhận món quà nhận được 3 lần trước vì họ sợ để được tham lam.

Kỳ cũng là một món quà phổ biến. Nhưng không phải tặng số lẻ của hoa như thế này không phải là điềm may mắn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.