Thứ Sáu, 22 tháng 5, 2015

Philippines đất nước đa chủng tộc

Phong cách nói chuyện

Philippines là một đất nước đa chủng tộc. Như vậy, tầng lớp xã hội, nguồn gốc, tuổi tác, giới tính ... là mức điều kiện quyết định sự thân mật, giọng nói, cử chỉ để giao tiếp.Nhưng khách quốc tế mua gia ve may bay di philippines rẻ sẽ được đón tiếp một cách nồng hậu

Văn hóa chào hỏi của người Philippines

Thông thường, Philippines đã luôn luôn cố gắng để tránh làm tổn thương người khác câu trả lời quá ít "không" với các yêu cầu hoặc câu hỏi khác. Thay vào đó, họ nói, hoặc "có lẽ ...", "có thể ...", "Tôi hiểu ...", "Tôi sẽ cố gắng ...". Khi bạn nói chuyện, Philippines đã luôn luôn cố gắng để bày tỏ quan điểm, ý kiến ​​theo cách ngoại giao có thể.

Khi giới thiệu hoặc chào ai đó, dù nam hay nữ, Philippines cũng có thói quen bắt tay. Tuy nhiên, những cử chỉ thân mật tiếp xúc khác giữa hai giới không được hỗ trợ trong nước Hồi giáo này.

Truyền thông qua mắt là một "kênh" giao tiếp là quan trọng, đặc biệt là trong một cuộc trò chuyện nghiêm trọng. Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy niềm tin của các bên chuyển đổi. Tuy nhiên, khi một người từ chối hoặc ngại thực hiện cử chỉ này, chỉ đơn giản mà mọi người cảm thấy xấu hổ.

Theo kinh nghiệm du lịch hilippines Philippines rất phổ biến không giao tiếp thông qua ngôn ngữ. Ví dụ, bày tỏ sự cảm thông hay để chào một người bạn, họ nhướn mày. Và bạn sẽ được coi là bất lịch sự nếu đi qua trước mặt người khác hoặc bị gián đoạn ở giữa những người đang nói chuyện với nhau.

Nếu buộc phải làm như vậy, trong phong cách của một lịch Philippines, bạn có chìa khóa một hoặc cả hai cánh tay của mình với bàn tay nắm chặt xuống. Đây là một nền văn hóa Philippines điển hình trong đó mỗi cá nhân khi đi du lịch hoặc làm việc ở đây cần chú ý.

Thói quen ăn uốngĂn Nghi thức xã giao Philippines cũng có nhiều điều thú vị cho du khách book ve may bay di philippines khám phá văn hóa, ăn trưa hoặc ăn tối hẹn cho mục đích kinh doanh sẽ được sắp xếp riêng của điện thoại thư ký và sẽ được khẳng định.

Thông thường, những lời mời sẽ được trả tiền cho bữa ăn đó. Việc mời sẽ không được gọi là các món ăn đắt nhất trong thực đơn trừ khi mời một số yêu cầu như vậy. Uống một chút gì đó trước khi ngồi vào bàn ăn là một thực tế khác nhau trong việc ăn uống Philippines.

Các bữa ăn sẽ diễn ra trong một thư giãn, vui vẻ, và giới hạn tối đa của các nghi thức. Chỉ sau khi thiết lập một bầu không khí vui vẻ, thường là sau khi súp hoặc món khai vị, công việc kinh doanh mới được thảo luận.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.