Thứ Ba, 26 tháng 5, 2015

Phnom Penh hòn ngọc châu á của Campuchia

Khám phá Hòn ngọc châu Á - nơi thu hút nhiều du khách mua ve may bay di phnom penh vietnam airline với nhiều điểm tham quan hấp dẫn không thể bỏ qua khi đi du lịch Campuchia

Phnom Penh - hòn ngọc Châu Á

Thông tin chung về du lịch Phnom Penh

Kích thước: 290 km2
Dân số: 2.200.000
Các điểm tham quan du lịch nổi tiếng: Cung điện Hoàng gia Campuchia, Bảo tàng Quốc gia Phnom Penh, Tượng đài Độc lập, Chùa Bạc, Wat Phnom

Phnom Penh - nơi được biết đến như một hòn ngọc của châu Á, là thành phố lớn nhất và là thủ đô của Vương quốc Campuchia. Phnom Penh với sự quyến rũ tinh tế với biệt thự phong cách Pháp và những đại lộ rợp bóng cây giữa kiến ​​trúc cổ Angor. Phnom Penh cuối cùng Hãy đến và trải nghiệm du lịch Việt Nam Campuchia tour du lịch giá rẻ khám phá viên ngọc này Asia.

Phnom Penh - Hòn ngọc châu Á

Cung điện Hoàng gia Campuchia là một trong 13 cung điện nổi tiếng nhất trên thế giới, nơi mà du khách book ve may bay di phnom penh không nên bỏ qua khi đi du lịch đến Phnom Penh. Cung điện hoàng gia Campuchia được thiết kế với bên ngoài các bức tường với các họa tiết điêu khắc và các tòa nhà màu vàng kim tự tháp, bên trong cung điện như các bức tường là hình ảnh lá bồ đề và đồ trang trí độc đáo được cách điệu.

Cung điện Hoàng gia, Phnom Penh

Cung điện Hoàng gia Campuchia

Bảo tàng Quốc gia ở Phnom Penh là bảo tàng khảo cổ học hàng đầu của Campuchia, là một điểm du lịch không thể thiếu trong Phnom Penh tour. Bảo tàng được trưng bày các hiện vật, các nhà khảo cổ của Khmer lớn nhất thế giới.

Bảo tàng Quốc gia Campuchia

Tượng đài Độc lập là một trong những điểm thu hút của Phnom Penh thu hút khách du lịch với số lượng lớn. Các di tích là một kiến ​​trúc tiêu biểu của các nước Chùa Tháp, bảo tháp hình theo mô hình Angkor Wat. Bên dưới tượng đài là đài phun nước, đặc biệt khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của di tích vào ban đêm với ánh sáng của tất cả các màu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.