Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Pleiku hấp dẫn du khách tham quan núi lửa Chư Đăng Ya

Mãi mê thám hiểm núi lửa ở Indonesia hay Philippines, chúng ta quên mất tây nguyên, đặc biệt là ở Pleiku, Gia Lai vẫn còn nhiều dấu tích của núi lửa với danh lam thắng cảnh tuyệt vời chắc chắn sẽ làm du khách book ve may bay gia re di pleiku không hề thất vọng

Cảnh đẹp tuyệt vời trên ngọn núi lửa ở Pleiku

Chu Đặng Ya miệng núi lửa , đây là các cánh đồng bắp, khoai lang, bí ngô

Khi được hỏi bao nhiêu mỗi ngọn núi lửa đang hoạt động tại Pleiku, người ta nói 10, 15. Tôi không biết ai biết con số chính thức là bao nhiêu, nhưng băng lội một vài ngày 'suối đèo "thực sự xin lỗi để xem cảnh quan ở đây.

Nổi bật nhất là đỉnh Hàm Rồng Pleiku 1.092m cao, núi lửa dương (nổi mặt đất) mà đứng xem nó ở mọi góc sẽ tạo ra một hình dạng khác nhau. Sáng sớm đã có cơ hội để đứng trên đỉnh Hàm Rồng, khách du lịch đặt vé máy bay đi pleiku sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiếm có ở đây. Mây treo trên đầu trang, sương mù che thung lũng làm cho phong cảnh hữu tình.

Dọc đường là rừng thông xanh, lý tưởng cho những buổi dã ngoại của các bạn trẻ. Rong Chu H'Drong phương ngữ có liên quan đến truyền thuyết về tình yêu thiên nhiên của cô đẹp H'Drong Chu, con trai của một trưởng mạnh mẽ và Ro Lan Ly, người đàn ông trung thực, siêng năng, con trai của một gia đình nghèo.

Cảnh đẹp tuyệt vời trên ngọn núi lửa ở Pleiku

Để Pleiku chắc chắn không thể bỏ qua những phong cảnh rất nổi bật trong các phương tiện truyền thông, hồ T'nung (Hồ) - âm núi lửa (đất ngập nước miệng), kích thước khoảng 250 ha, là hài cốt của ba miệng núi lửa đã ngừng hoạt động hàng triệu năm. Cũng trên con đường này trong danh lam thắng cảnh, khoảng 20km, bạn sẽ ngạc nhiên trước những mốc ít được biết đến, những ngọn núi lửa hùng mạnh Chu Đặng Ya (huyện Chư Pah).

Nếu nhìn từ bên dưới, giống như một bát núi, nhưng leo lên miệng núi lửa đỉnh để mở ra một lưu vực thung lũng rộng lớn với những cánh đồng ngô, khoai mỡ ... Điều kỳ lạ là không phải không có nước miệng núi lửa, cũng không phải bất cứ ai mang đủ nước để tưới đang ở đây. Tuy nhiên, thảm thực vật xanh quanh năm lúc nào cũng tốt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.