Thứ Tư, 20 tháng 5, 2015

Sự quyến rũ ẩm thực của Đài Bắc Đà Loan

Du lịch Đài Bắc đang trở thành một trong những điểm nóng du lịch ở châu Á. Lý do bạn nên chọn ve may bay di dai bac vietnam airline có thể kể đến như phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục, văn hóa độc đáo, món ăn hấp dẫn cũng như điểm mua sắm thú vị. Sau đây là những lý do để lựa chọn Đài Bắc là điểm đến du lịch của bạn.

Thien nhien Dai Loan

1. Khí hậu và địa điểm du lịch tự nhiên tạo của Đài Bắc.

Đài Bắc từ lâu đã được mệnh danh là "hòn đảo xinh đẹp" với những cảnh quan hùng vĩ nhưng cũng không kém thơ mộng. Đường bờ biển xanh với làn cát trắng, những vách đá thẳng đứng tạo nên một cảnh quan mà du khách đặt ve may bay di dai bac là rất khó để cưỡng lại.

Đài Bắc là một hòn đảo nằm trong một khu vực cận nhiệt đới nên có bốn mùa khá rõ rệt. Nó cũng là một điểm thu hút khách du lịch, đặc biệt là trong mùa hè du khách có thể bơi ở đây và đi dạo quanh những con phố nhỏ để thưởng thức mua sắm tại khu thương mại các mặt hàng đầy đủ nổi tiếng miền Trung từ thời trang đến thực phẩm.

Đài Bắc mùa xuân với hoa đầy màu sắc tất cả

2. hấp dẫn với nền văn hóa độc đáo của Đài Bắc Du lịch.

Việc đầu tiên mà có thể nói về văn hóa tinh thần hiếu khách của Đài Bắc của người dân nơi đây. Người dân chào đón du khách đến tham quan Đài Bắc nhiệt tình bởi nụ cười ấm áp, ấm áp và tự nhiên khuyến khích du khách nhà mình. Ngoài ra, họ luôn luôn nói "xin lỗi" và "cảm ơn" trong giao tiếp làm cho du khách cảm thấy thực sự thoải mái.

Am thuc Dai Loan

Ngoài ra, văn hóa ẩm thực và thực sự làm cho sự hấp dẫn cho du khách đi du lịch đến Đài Bắc. Mặc dù các món ăn dân dã nhưng với các loại gia vị đặc trưng và phương pháp nấu ăn truyền thống tạo ra những món ăn mà bạn không tìm thấy ở nơi khác.

Sự quyến rũ ẩm thực của Đài Bắc rất nhiều khách du lịch.

Đài Bắc du lịch, du khách không nên bỏ qua những lợi ích của các di tích văn hóa và lịch sử như Sun Yat-sen tưởng niệm cung điện bảo tàng ở Đài Bắc ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.