Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2015

Thái Bình Lâu Huế địa danh du lịch mới cùa xứ Huế

Sau bốn năm trùng tu, di tích Thái Bình Lâu thuộc cung điện di tích Hoàng Cung Huế đã được đưa vào phục vụ du khách từ ngày 26-3.Du khách chọn vé máy bay đi huế jetstar vào thời gian này sẽ có cơ hội tham quan di tích này.

Thái Bình Lâu nhìn toàn cảnhThái Bình Lâu nằm ở phía đông bắc của Tử Cấm Thành, cung điện hoàng gia ở Huế, là một tòa nhà hai tầng bằng gỗ, vua Khải Định đã xây dựng vào năm 1919, đến năm 1921, hoàn thành, nhà vua như nơi ăn nghỉ thư giãn, đọc sách. ..

Thái Bình Lâu được phục hồi 1990-1991, sau đó xuống cấp. Sự phục hồi này trong bốn năm 2011-2014 với chi phí 24 tỷ USD.

Phong cảnh ở Thái Bình Lâu

Cũng trong dịp này, Trung tâm Bảo tồn Di tích cho thành Huế đã tổ chức một cuộc triển lãm ảnh với chủ đề "Sự hồi sinh của các di sản của Huế" Mon Trường Đại Lang Cung, cùng với Thái Bình Lâu, với hơn 100 bức ảnh tư liệu.

Đề cập đến người dân Huế đã thấy những gì một vẻ đẹp quyến rũ mà nhẹ nhàng thoải mái đi vào trái tim của mình, không chỉ vì vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên, những ngôi chùa cổ, lăng tẩm, ... Các Nó cũng đã "mê hoặc" bởi tính cách Huế

Với tính cách nhẹ nhàng, dễ thương riêng tư nhút nhát hỗn hợp, giọng nói trái tim của mình. Tất cả sức lôi cuốn đã thực hiện một vẻ đẹp rất khó để giải thích, là rất phổ biến với khách du lịch chọn ve may bay di hue gia re tham quan du lịch.

Vẻ đẹp con người xứ Huế

Thân thiện với du lịch đến Trung ương Huế có thể cảm thấy sự gần gũi của con người thân thiện ở đây. Huệ cười trên môi khi gặp gỡ người khác, bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm, yêu cầu để giúp đỡ và người dân Huế. Nó tạo ra một vẻ đẹp cho vùng đất du lịch Huế.

Vẻ đẹp nguyên sơ của người Huế

Vẻ đẹp con người xứ Huế

Theo kinh nghiệm du lịch Huế, Huế kín đáo và yên tĩnh, ít nói, rất kín đáo trong giọng nói của mình ăn hàng ngày. Nhưng chính điều đó lại làm cho bốc thăm cho du khách đến tham quan Huế.

Nếu bạn có thời gian và điều kiện, bạn làm một tour du lịch của Huế để cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như mọi người nhé Huế! Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ và ở đó!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.