Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Tham quan Đà Lạt thành phố Paris thu nhỏ

Giống như một Paris thu nhỏ, Đà Lạt với kiến ​​trúc châu Âu tồn tại trên các căn biệt thự xinh xắn với những lối đi đầy hoa và cỏ dại, với rừng thông xung quanh. Điều gì có thể tốt hơn so với việc chọn vé máy bay đi đà lạt là một nơi hẹn hò

Đà Lạt mộng mơ

Đến với nơi này, tất cả các khách book vé máy bay đi đà lạt dường như trở nên lãng mạn hơn, sự hỗn loạn của cuộc sống đang dần lùi xa, chỉ còn lại những cánh đồng hoa, những ngôi nhà nhỏ xinh đẹp như trong truyện cổ tích và mọi thứ dường như chỉ tồn tại trong thiên đàng. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại dành nhiều thời gian và tiền bạc để đến đây một lần trong đời.

Vẻ đẹp như thiên đường Đà Lạt

Địa hình đa dạng của thành phố Đà Lạt, núi, suối, hồ, thác nước đan xen sơn tàu biển cảnh quyến rũ. Màu sắc tự nhiên ở đây bốn mùa cây thông xanh và tất cả các loài thảo mộc, pha trộn nhiều màu sắc hòa bình hoa đầy màu sắc, mùi hương hoa ngọt ngào. Vì vậy, vẻ đẹp tự nhiên của Đà Lạt là rất đặc biệt, chỉ là một thanh bình, êm đềm cả những giấc mơ vĩ đại. Nói cách khác, bit khá khó chịu cao cả, thiêng liêng.

Đà Lạt mộng mơ

Phong cảnh hữu tình của núi và biển ở Đà Lạt

Một tính năng của vẻ đẹp tự nhiên của các biểu hiện khác nhau Đà Lạt qua các mùa. Mùa mưa là mùa của ân sủng và đất giao hàng, cây cối xanh tươi rực rỡ. Mưa, ngày nắng nó là như vậy đặc biệt, khi nó đột nhiên trời mưa có đột nhiên dừng lại, trời nắng rồ lên, chi tiết về hoa nở: mimosa vàng, thùng rác màu đỏ, cẩm tú cầu tím, hồng nhung, hoa đỗ quyên lung linh màu tím forgetmenot như một lời nhắc nhở tín hữu của thành phố mơ mộng . Mùa khô, bầu trời trong xanh, hoa nở rộ các tác động do con người so với trái đất. Vào thời điểm Giáng sinh, sương mù buổi sáng giăng trên các sườn đồi biệt thự ẩn, thấp thoáng những người khác bằng cách ... Và khi mặt trời lên toàn thành phố xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau trong mật ong mặt trời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.