Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Tham quan Đà Nẵng bằng phương tiện gì

Việc đặt ve may bay di da nang gia re đi du lịch khám phá sẽ trở nên hấp dẫn và thú vị hơn nếu bạn biết trước được lộ trình, nắm bắt được những khó khăn hoặc hiểu biết về du lịch văn hóa ở đây


Sẽ giúp bạn giải quyết bất kỳ câu hỏi "Du lịch Đà Nẵng bằng phương tiện gì." Dành 5p để đọc bài viết này bạn sẽ được trang bị những kiến ​​thức đầy đủ nhất của Đà Nẵng du lịch.

Các phương tiện truyền thông đề cập đến sau đây sẽ giúp du khách chọn ve may bay di da nang gia re có sự lựa chọn phù hợp nhất để đi du lịch Đà Nẵng.

Bay đến Đà Nẵng

Xe chở khách: bạn có thể chọn các công ty xe phổ biến như xe Hoàng Long, Mai Linh, Thuận Thảo với giá vé khoảng 400.000 - 500.000, thời gian đi là 18-20 giờ từ Hà Nội / Sài Gòn đến Đà Nẵng.
Train: tùy thuộc vào loại tàu và giá vé lớp mà có thể dao động từ 300.000 - 1.200.000, thời gian đi từ Hà Nội / Sài Gòn là 14-20 giờ.
Máy bay: chiếc xe di chuyển nhanh nhất từ ​​Hà Nội đến Đà Nẵng, giá vé tùy thuộc vào các hãng hàng không có thể dao động từ 600.000 đến 2.200.000d, thời gian đi là 1 giờ 30 phút.

Di chuyển trong thành phố Đà Nẵng

Xe bus du lịch Đà Nẵng

Xe bus du lịch tại Đà Nẵng

Xe máy: một lựa chọn hàng đầu của du khách đến du lịch Đà Nẵng ở đây bạn có thể thuê một chiếc xe hơi tại khách sạn hoặc thuê một chiếc xe máy thời điểm thuận tiện để chủ động ghé thăm các điểm tham quan du lịch, cho thuê xe giá dao động từ 150.000 đồng - 300.000 đồng / xe máy hoặc xe tay ga / ngày . Các xe buýt cũng là một lựa chọn nếu bạn có nhiều thời gian hơn, có xe buýt liên tỉnh chạy đến Huế trong 3 giờ, và 1 giờ Anchung Hiệp hội.

Với các phương tiện dễ dàng, giá cả phải chăng sẽ phần nào giúp khách có một chuyến đi du lịch trung tâm thành phố Đà Nẵng đến tốt nhất!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.