Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Tham quan Sài Gòn theo cách của du khách quốc tế

Thưởng thức văn hóa cà phê của người Sài Gòn, tham quan chợ Bến Thành và chào đón năm mới âm lịch là những gì mà du khách đặt ve may bay di sai gon gia re thường làm khi đến với thành phố Sài Gòn còn được gọi là TPHCM.Một trong những khách du lịch độc đáo và nổi tiếng nhất Sài Gòn trong mắt của du khách nước ngoài là ... giao thông. Theo nhiều du khách book vé máy bay đi sài gòn nếu bạn đang tránh nỗi sợ băng qua đường ở nơi này chắc chắn là những thành phố sôi động nhất tại Nam Việt Nam sẽ còn thú vị hơn để khám phá.

Ẩm thực đường phố

Các món ăn độc đáo của Việt Nam luôn là một chủ đề mà người nước ngoài quan tâm và mong muốn trải nghiệm. Khám phá Sài Gòn, món ăn ở đây được coi là ngon, giá cả phải chăng và phong phú. Hương giữa các món ăn trên vỉa hè, trong nhà hàng không quá nhiều khác biệt. "Để công bằng, chúng ta đã thấy ở đâu cũng rất ngon ăn", một khách hàng Mỹ cho biết.

Đi du lịch Sài Gòn, cho thức uống, cà phê du khách Việt Nam đánh giá là "một nỗi ám ảnh nhất định bạn phải cố gắng." Nhiều người lúc đầu không quen với hương vị cà phê sữa quá ngọt, nhưng đã bị "nghiện" món ăn này một vài lần để tận hưởng.
Thăm những nơi tôn giáo

Du khách nước ngoài rất ấn tượng và thu hút bởi những tòa nhà tôn giáo ở Sài Gòn là Nhà thờ Notre Dame, Chùa Thiên Hậu, chùa Ngọc Hoàng ...Khám phá Sài Gòn, Notre Dame, Chùa Bà Ấn Độ là một trong những nơi đầu tiên du khách nước ngoài đến thăm. Nhiều người nói rằng họ đến đây chỉ đơn giản là muốn chiêm ngưỡng kiến ​​trúc ấn tượng, những điểm mốc. "Đây là một trong những chứng nhân của một phần lịch sử của Việt Nam và bạn phải chắc chắn đến thăm".

Ngoài ra, khách du lịch ba ngôi đền phương Tây thường thì thầm nên đến thăm đền Thiên Hậu, chùa Ngọc Hoàng và Wat Ong (Nghĩa An Hội Quán). Những nơi thiêng liêng là do việc xây dựng và phong cách kiến ​​trúc của Trung Hoa. Chùa Bà Thiên Hậu cũng được biết đến như là ngôi đền đẹp nhất của Trung Hoa tại Saigon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.