Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Tham quan Singapore bằng hệ thống tàu điện EZ

Khách quốc tế book vé máy bay đi singapore vietnam airline có thể nạp thẻ EZ Link ở quầy dịch vụ khách hàng hoặc nạp tiền - mua thẻ tại máy bên cạnh nhà ga xe lửa. Mệnh giá thấp nhất là 10 SGD (khoảng 165.000 đồng). Nếu không có sẵn tiền lẻ, bạn có thể đổi tại các quầy.

Đi tàu điện ngầm ở Singapore

4 ngày và 3 đêm hành trình, khách tham quan chọn ve may bay di singapore chỉ cần tải lại hoặc 20 SGD 10 SGD (khoảng 165.000-330.000 đồng) có thể tự do đi lại trong Singapore.

Trước khi vào nhà ga tàu điện ngầm, bạn cần phải đặt các thẻ trên đầu trang của một trong những cửa soát vé tự động. Khi nghe tiếng tít, cánh cửa sẽ mở ra cho bạn đi qua. Ra khỏi nhà ga để đi, bạn cũng sẽ sử dụng thẻ để swipe tại cửa soát vé tự động và đi ra ngoài.

EZ Link Singapore là một chuyến xe lửa từ thẻ, quẹt tự động khi thoát. Tùy thuộc vào nơi đến, nhưng hệ thống sẽ trừ số tiền tương ứng trong thẻ, giá dao động từ 0,87 SGD (14.000 đồng).

Các tuyến tàu điện ở Singapore

Đông - Tây (Singapore) được gọi là Đông Tây, viết tắt là EW và có 31 trạm. Trạm đầu tiên từ EW1 Pasir Ris và kết thúc vào Joo Koon EW29. Thêm Tanah Merah 2 dừng xe từ Sân bay Changi và Changi International tên triển lãm sân bay CG1 CG2.

Bắc - Nam (màu đỏ) được gọi là Bắc Nam, viết tắt là NS và có 28 trạm, từ Jurong East NS1, Marina South Pier kết thúc trong NS28 Singapore.

Lộ Đông - Bắc (màu tím) có tên là Đông Bắc, viết tắt là NE và có 17 ga, bắt đầu từ Harbour Front NE1, kết thúc bằng Punggol NE17 Singapore.

Nhẫn thời trang (màu cam) được gọi là Circle, viết tắt là CC và có 30 ga, bắt đầu từ Dhoby Ghaut CC1, kết thúc tại thời bổ sung thêm một trạm CC29 HarbourFront CE1 Bayfront Singapore.

Đi tàu điện ngầm ở Singapore

Downtown Route Singapore được viết tắt là DT. Tuyến này đang trong giai đoạn xây dựng hơn. Hiện tại 6 trạm được hoàn thành trong giai đoạn đầu tiên là Bugis DT14, DT15 Promenade, Bayfront DT16, DT17 Downtown, Telok Ayer DT18 và DT19 Chinatown.

Các phòng chờ của các trạm tàu ​​điện ngầm có phong cách trang trí khác nhau. Đây là một phòng chờ của nhà ga Promenade Singapore (theo đường vòng vàng gọi là Dòng Circle) có thể trang trí hình ảnh long lanh nước mắt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.