Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Thịt lợn om Đài Loan hút du khách mê ẩm thực

Ẩm thực Đài Loan luôn là một trong những điểm hấp dẫn nhất đối với khách mua vé máy bay đi đài loan vietjet du lịch. Hãy thưởng thức các món ăn không thể bỏ qua tại những địa điểm ẩm thực nổi tiếng

1.Mon ngon ở Đài Loan không thể bỏ qua như cơm thịt lợn om.

Com thit lon om Dai Loan

Đây là một món ăn nghe có vẻ đơn giản nhưng nó để lại rất nhiều ấn tượng cho du khách đi du lịch ở Đài Loan và là một món ăn ngon tại Đài Loan. Món ăn gồm thịt xông khói nấu chín trong nước sốt đậu nành và ngũ vị được phục vụ với cơm nóng. Du khách sỡ hữu vé máy bay đi đài loan sẽ cảm thấy rất thú vị để thưởng thức món ăn này tại Jin Feng Rou Fan cửa hàng.

Om thịt lợn gạo - món ngon không thể bỏ qua tại Đài Loan

2. Thịt bò ngon nổi tiếng ở Đài Loan

Một món ăn quen thuộc ở nước ta nhưng khi đi du lịch để du khách Đài Loan có thể trải nghiệm một hương vị hoàn toàn mới của món ăn này. Xương và gân được nấu canh thịt bò để tạo ra, cùng với các loại gia vị điển hình tạo thành một món ăn phổ biến của Đài Loan.

Mì thịt bò Đài Loan nếm đặc trưng của các loại gia vị và làm thế nào để nấu ăn.

3. Bánh bun chiên - món ăn nổi tiếng của Đài Loan

Fried Bun Cake là sự kết hợp hoàn hảo của rum bột mì và bánh khoai tây chiên giòn với thịt xay vào bên trong. Bánh có màu sắc và hương vị vô cùng hấp dẫn và được bình chọn là một trong những món ăn Đài Loan mà du khách không thể bỏ lỡ khi bạn tham quan Đài Loan giá rẻ.

Banh Bun chien Dai Loan

Bun Bánh chiên cho màu sắc và hương vị hấp dẫn.

4. Thưởng thức ẩm thực Đài Loan với bánh dứa

Bánh dứa món ăn Đài Loan rất nhiều du khách mua làm quà tặng trong chuyến lưu diễn Đài Loan của mình. Bánh dứa thơm nồng nàn cộng với sự ngọt ngào hoàn hảo của đường, bánh có thể được lưu trữ và thực onboard vì vậy đây là một món ăn không thể bỏ qua khi đi du lịch Đài Loan giá rẻ.

Đài Loan bánh dứa rất nhiều du khách mua làm quà tặng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.