Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

Thời gian vàng đi du lịch phú quốc

Đi Phú Quốc du lịch lúc nào là đẹp nhất, hợp lý nhất? Đó chính xác là những gì mà nhiều du khách muốn mua ve may bay di phu quoc quan tâm. Jetstargiare cung cấp một số thông tin về thời gian để đi du lịch đến Phú Quốc.

Bờ biển Phú Quốc

Bờ biển Phú Quốc

Thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch Phú Quốc từ 9 tháng sáu - 3 tháng 6 âm lịch hàng năm, đặc biệt là trong giai đoạn từ tháng 11 đến tháng 01 âm lịch. Trong thời gian này thời tiết quang đãng, biển mịn, thuận tiện cho các chuyến tàu từ Rạch Giá đến Phú Quốc. Hơn nữa, trong thời gian này giảm số lượng khách du lịch book vé máy bay đi phú quốc so với mùa hè, để du khách đến Phú Quốc có thể dễ dàng đặt các dịch vụ sau: vé tàu, vé máy bay, ăn ở, quán ăn ...

Phu Quoc Resort

Mùa du lịch Phú Quốc là từ tháng mười hai đến cuối tháng Mười đến tháng ba năm sau. Phú Quốc mùa này rất đông khách, giá cả khách sạn ở Phú Quốc luôn phi nước đại, để tìm một khách sạn như giá là tương đối đơn giản và cũng không, bên cạnh việc hối hả tại bãi biển, ăn uống tại Phú Quốc thời gian này cũng với một mức giá cao nhưng chất lượng không tốt. Mùa giải này chỉ thích hợp cho những người đến đây nhiều khu nghỉ mát tiền trong một khu nghỉ mát sang trọng, còn với bụi, theo du lịch địa phương Việt Nam Nam Travel là không nên.

Khu nghỉ dưỡng Phú Quốc

Bơi thuyền kayak tại Phú Quốc

Mùa cao điểm du lịch của Phú Quốc là từ cuối tháng tư đến đầu tháng 10. Thời tiết ở Phú Quốc màu này thường mưa, đôi khi có bão, nên số lượng khách du lịch đến đây giảm, vì vậy giá cả dịch vụ cũng rất dễ chịu. Lý tưởng nhất là bạn nên đi du lịch đến Phú Quốc vào đầu tháng hoặc cuối tháng, lần này là lần đầu tiên hai và mùa mưa gió mùa cuối cùng, cảnh cũng rất đẹp, dịch vụ giá rẻ, du khách nói.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.