Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

Trải nghiệm cuộc sống thú vị chỉ có ở Buôn Ma Thuột

Đến Tây Nguyên, khác tham quan đặt ve may bay di buon ma thuot vietjet không chỉ khám phá các làng voi, thưởng thức một tách cà phê Buôn Mê quyến rũ mà còn hòa vào không khí của văn hóa cồng chiêng độc đáo.

Tùy thuộc vào thời gian lưu lại đất đầy nắng và gió, bạn có thể lên lịch để trải nghiệm những niềm vui của những điều sau đây:

Tượng nhà mồ ở Tây Nguyên

Thưởng thức một buổi hòa nhạc của cồng chiêng

Di sản văn hóa cồng chiêng là tài sản vô hình của dân tộc. Cồng chiêng là nhạc cụ hợp kim đồng âm nhạc, mà khi trộn với vàng, bạc hoặc đồng đen. Lễ hội, từ tai thổi lễ trẻ sơ sinh mỗi năm để rời khỏi lễ mộ, máng nghi lễ, lễ cơm mới, lễ đóng kho, hy sinh, con trâu ... phải gọi là chiêng thứ để kết nối mọi người trong cùng một cộng đồng.

Mộ làm bằng đá

Người Tây Nguyên chết khái niệm là bắt đầu một cuộc sống mới ở thế giới của hồn ma. Tomb, những bức tượng ngôi mộ đã được thực hiện để phục vụ Thánh Lễ mộ-rời hoặc chia tay, niềm vui cuối cùng của sự sống và cái chết. Mộ lấy cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày. công nhân sản xuất và tâm linh gắn với phong tục của mỗi dân tộc.


Nowhere thưởng thức cà phê ngon trong khi ngồi ở Tây Nguyên. Có lẽ bằng cách ngồi trong không gian của đất bazan trong ánh mặt trời của gió, không khí trong lành giữa trái đất và bầu trời, tách cà phê pha từ các sản phẩm của vùng đất này thực sự Bluebird. Lễ hội cà phê ở Tây Nguyên nhằm tôn vinh cây cà phê của ông đã mang lại sự thịnh vượng, mảnh đất màu mỡ cho vùng cao này.

Khám phá Ako Dhong làng

Ako Dhong hoặc thương mại Cô Village là một ngôi làng nằm ở Ede cuối đường Trần Nhật Duật - Buôn Ma Thuột. Đây là một buôn lớn có một lịch sử lâu dài và duy trì nhiều giá trị truyền thống. Hiện nay nơi đây là một điểm thu hút khách book vé máy bay đi buôn ma thuột du lịch của thành phố. Đến với làng, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cuộc sống của người dân Tây Nguyên năm khu vực nắng tròn và sống trong bầu không khí miền núi điển hình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.