Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

ve may bay di Phnom Penh vietnam airline

Thủ đô của nước bạn Campuchia vô cùng dễ dàng khám phá và có rất nhiều điều thú vị mà khách tham khảo ve may bay di phnom penh có thể phải dành một vài ngày để đi hết.

Cho một chuyến du lịch hoàn hảo ở Phnom Penh, Campuchia

Ngủ

Ba lô cho West Zone, nhìn ra sông Tonle Sap, bên cạnh Cung điện Hoàng gia. Giá từ 10 đến 30 USD tùy loại. Nhiều quán bar, nhà hàng và các dịch vụ cho du khách.

Orussei khu nhà nghỉ trên đường 107 tại thị trường với giá từ 5 đến 12 USD một và thoáng mát sạch sẽ, rộng lớn. Cơ sở ăn uống Orusey cho chợ đêm bán nhiều thức ăn hơn.

Trong cung điện có một điều khoản cho du khách chọn vé máy bay đi phnom penh là để mặc bàn tay nhỏ bé không cần phải vay mượn anh chàng khăn của phương Tây.

Ăn chơi

Cung điện Hoàng gia, Phnom Penh được xây dựng sau khi vua Norodom chuyển đô từ Oudong về Phnom Penh giữa năm 1800 cung điện cũng là một biểu tượng của cả vương quốc. Park Royal Palace, Chùa Bạc được đính kèm với hợp chất bao gồm các cung điện, các tòa nhà và các khu vườn. Palace nhìn ra sông Tonle Sap. Thứ 7 và tối chủ nhật, đèn được bật ngọn đuốc tưng bừng ở đây.

Bốn cây Sala, cây thiêng liêng của Đức Phật nở hoa thơm trong cung điện. Truyền thuyết hoa đặc biệt này là nơi Đức Phật đã sinh ra và chết.
Killing Fields và Bảo tàng Diệt chủng Tuol Sleng: Nơi này là một chút kinh dị để một tháp toàn bộ hộp sọ.

Wat Phnum, còn được gọi là chùa Bà Pênh: ngôi đền này là khá đẹp và dễ chịu. Khi bước vào nơi này, hãy nhớ mặc quần dài và áo có tay.

Cho một chuyến du lịch hoàn hảo ở Phnom Penh, Campuchia

Một vũ điệu tại Campuchia.

Bảo tàng Campuchia: Đừng bỏ lỡ nơi này, kiến ​​trúc đẹp và có nhiều cuộc triển lãm.

Tượng đài Độc lập (The Independence Monument) được khởi công xây dựng vào năm 1958 và khánh thành vào ngày 1962/11/09 để đánh dấu 9 năm độc lập của Campuchia khỏi áp bức nước ngoài.

Các khu chợ đặc trưng

Trung tâm mua sắm Sorya: Nº. 13-61, South of Market Trung ương, Phnom Penh, Trasak Phaem (St. 63), Phnom Penh 12 208.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.