Thứ Năm, 7 tháng 5, 2015

Vé máy bay đi Singapore khám phá đảo Sentosa

Nhanh tay sỡ hưu ve may bay di singapore cua jetstar đến với Sentosa cách bờ biển phía nam của Singapore khoảng 0,5 km, là hòn đảo lớn thứ tư của Singapore. Đây là một khu nghỉ mát ấn tượng, có một sự kết hợp hài hòa giữa một khu vui chơi giải trí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản.


Ban đầu là một làng đánh cá nhỏ với diện tích doanh trại quân đội Anh khoảng 3km² và cựu, kể từ năm 1972 Sentosa đã được các doanh nghiệp đầu tư cải tạo và mở rộng để trở thành một khu nghỉ mát ở các ngôn ngữ Malaysia Sentosa có nghĩa là hòa bình và yên tĩnh. Dưới đây một số nơi vui chơi thú vị mà khách du lịch mua vé máy bay đi singapore không nên bỏ lỡ khi ở Sentosa.

1. Công viên bướm và Vương quốc côn trùng (Butterfly Park & ​​Insect Kingdom)

Được bao quanh bởi cây nhiệt đới tươi tốt, Butterfly Park & ​​Insect Kingdom có ​​phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Với hơn 3.000 loài bướm và côn trùng, công viên này được coi là có một bộ sưu tập bướm và côn trùng lớn nhất thế giới.

Công viên bướm là một khu vườn cảnh quan với hơn 15.000 loài bướm sống, đại diện cho hơn 50 loài. Kính ngoài trời của công viên là nơi bảo tồn của các loài khác nhau của các loài bướm, bao gồm các loài bướm quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng.

Ngoài ra, Vương quốc côn trùng, có khoảng 3.000 loài côn trùng quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có một con bọ Hercules Dynastes dài 160 mm.

Địa chỉ: Imbiah Lookout 51 Cable Car Road, Sentosa Island.

Giờ mở cửa: 9:30-07:00 hàng ngày (mục cuối cùng là 6:30).

Giá vé: Người lớn $ 16, $ 10 trẻ em (3-12 tuổi), trẻ em dưới 3 tuổi được miễn phí nhập học.

2. Gặp gỡ tương tác với các loài động vật và các loài chim (Animal & Bird Encounters)

Thông minh, nhanh nhẹn và thân thiện là những phẩm chất của các loài động vật ở đây. Trên đường xuống bãi biển ở Palawan, chương trình thường diễn ra cuộc gặp gỡ với các loài chim, khỉ và các loài bò sát được tổ chức tại Bird Aviary và Palawan Amphitheatre.


Bạn sẽ tìm hiểu thêm về các loài chim, như vẹt Lori, vẹt Cockatoo, khỉ và các loài bò sát. Ở đây bạn có thể để cho các loài động vật ăn, chụp ảnh với họ.

Giờ biểu diễn:

Từ 14:00-02:15: Đây là khung thời gian của các buổi biểu diễn con vẹt, bạn sẽ được tha hồ xem các màu sắc vẹt đầy màu sắc cũng như cho chúng ăn.

Từ 15:00-15:30 và 17:00-05:30: Đây là khung thời gian của các đại diện của các loài động vật hoang dã như tắc kè hoa, trăn, đại bàng ...

Giá vé: Miễn phí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.